Phạm Quỳnh Anh tặng 100 triệu cho hai thí sinh khiếm khuyết

Tối 30/11/2018 ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có buổi giao lưu đặc biệt với khán giả chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Trong buổi giao lưu, Phạm Quỳnh Anh đã dành tặng 100 triệu đồng cho hai thí sinh gặp khiếm khuyết.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh dành tặng 100 triệu đồng cho thí sinh khiếm khuyết ngoại hình

Với vai trò khách mời, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ rất nhân văn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho rằng đây là phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài cho những trường hợp kém may mắn khi sở hữu ngoại hình không ưa nhìn.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ:” Quỳnh Anh nghĩ người bình thường cũng đã cần ngoại hình để có thêm cơ hội trong cuộc sống, công việc. Bản thân Quỳnh Anh là người nổi tiếng nên việc ngoại hình sẽ quan trọng hơn.

Phạm Quỳnh Anh cho rằng ngoại hình là rất cần thiết trong xã hội hiện nay

Nghệ sĩ không chỉ tốt phần nghe mà phần nhìn cũng vô cùng cần thiết. Quỳnh Anh được biết có nhiều bạn rất giỏi nhưng chỉ vì khuyết điểm nhỏ trên mặt mà bỏ lỡ nhiều cơ hội”.

Cùng chung suy nghĩ với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Với những người sinh ra không có ngoại hình đẹp họ có thể dùng tài năng để bù đắp, thì đó có thể xem là chuyện bình thường. Tuy nhiên, với một vài trường hợp khuyết điểm nặng thì việc điều trị là cần thiết để họ được trở thành người bình thường”.

Bác sĩ Tú Dung cho biết với những trường hợp khuyết điểm nặng, điều trị bằng phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ trong thời đại hiện nay là cần thiết nhưng đừng quá lạm dụng. Bản thân mỗi người nếu muốn thẩm mỹ cũng nên giữ cho mình nét đẹp riêng. Tuy nhiên, đối với những người gặp khiếm khuyết nếu có cơ hội thẩm mỹ để có cơ hội tốt hơn trong mọi việc thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là một việc nhân văn.

Cũng trong buổi giao lưu, Phạm Quỳnh Anh đã có dịp “chạm mặt” hiện tượng mạng Thạc sĩ xe ôm Duy Phương đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Nguyễn Duy Phương xuất hiện tại buổi giao lưu cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Sau ca phẫu thuật, sở hữu diện mạo điển trai, chàng trai Nguyễn Duy Phương đã có cuộc sống tươi đẹp hơn. Bạn bè người thân, thậm chí ngay cả ba mẹ đều không nhận ra Duy Phương. 

Lắng nghe chia sẻ từ chính Duy Phương, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã vô cùng ngưỡng mộ sự nỗ lực không ngừng của anh. Với gương mặt móm nặng anh đã sống với nỗi tự ti trong khoảng thời gian rất dài nhưng Duy Phương vẫn cố gắng hoàn thành cao học và đã lấy bằng thạc sĩ thời gian gần đây.

Phạm Quỳnh Anh lắng nghe Duy Phương chia sẻ cuộc sống sau phẫu thuật của mình

Duy Phương là một trong những thí sinh của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ để phẫu thuật điều chỉnh khuyết điểm. Cũng trong buổi giao lưu, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng Bác sĩ Tú Dung đã chọn ra hai thí sinh tiêu biểu để được hỗ trợ phẫu thuật cải thiện diện mạo.

Bạn Văn Thị Thúy Loan ( Thủ Đức – TPHCM )bị bướu máu từ nhỏ, gia đình khó khăn nên không thể điều trị. Đến khi được đưa đi điều trị thì gương mặt có một vết sẹo khá rõ, mọi người hay gọi là ” mặt thẹo”. Bạn Thúy Loan mong ước: “Em ước rằng mọi người xung quanh đừng kỳ thị em nữa, đừng xem em là người quái dị. Em mong muốn mình có thể bình thường như bao người”.

Phạm Quỳnh Anh trao tặng chi phí hỗ trợ phẫu cho bạn Văn Thị Thúy Loan

Thí sinh thứ hai chính là bạn Phan Kim Tiền, một bạn trẻ đến từ cộng đồng LGBT. Kim Tiền cho biết, từ nhỏ đã phải tự kiếm sống. Tham gia chương trình, Kim Tiền chỉ ước mong nhận được hỗ trợ để có thể trở thành con gái thực sự.  

“Nhìn mọi người được đi nâng ngực, được sang Thái Lan làm con gái em thích lắm nhưng em không có điều kiện. Để trở thành con gái, mỗi tháng em phải tiêm hoocmon. Vì không có tiền đi bác sĩ tư em đều phải tự làm ở nhà. Tiền lương mỗi tuần em đều dành hết cho việc này”. Kim Tiền chia sẻ.

Mọi người đều cảm thông cho trường hợp của bạn Phan Kim Tiền

Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vươn lên của hai bạn, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng đã trích một phần chi phí cá nhân hỗ trợ mỗi bạn 50 triệu đồng để phẫu thuật thay đổi diện mạo. Mỗi bạn cũng nhận được sự hỗ trợ 100 triệu đồng từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cuối buổi Livestream, chương trình đã chọn ra một khán giả may mắn nhất để tặng giải phẫu thuật hô móm miễn phí. Đặc biệt, tất cả khách hàng gọi đến hotline 09 6868 1111 trong khung giờ Livestream sẽ được giảm 20% chi phí phẫu thuật hô móm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: