Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?

Bạn khao khát sở hữu khuôn mặt V line “thời thượng”, nhưng lại băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt V line diễn ra như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?
Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?

KHUÔN MẶT V LINE LÀ GÌ?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: 

“Mặt V line là dạng khuôn mặt có 2 góc xương hàm – cằm tạo thành hình chữ V thon gọn. Mặt có chiều dài hợp lý để bảo các yếu tố hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt”. 

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nên việc tạo hình gương mặt V line đẹp thanh thoát giống sao Hàn đã trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy, phẫu thuật khuôn mặt V line ra đời và trở thành xu hướng làm đẹp mới dành cho đông đảo phái đẹp. 

TÌM HIỂU PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE AN TOÀN

Phẫu thuật gọt mặt V line hiện đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam cũng là một trong những nước may mắn sở hữu công nghệ gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc. 

Cũng theo BS Tú Dung, thẩm mỹ gọt mặt V line là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm mặt, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Theo đó, các vùng xương hàm mặt được can thiệp sẽ bao gồm: xương hàm, xương cành ngang và xương cằm. 

Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?_2
3 vùng xương hàm mặt cần can thiệp trong phẫu thuật gọt mặt (Ảnh minh hoạ).

Để tạo hình khuôn mặt V line, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ tiến hành phẫu thuật thông qua đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng. Hệ thống máy hỗ trợ quá trình phẫu thuật là máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới, giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, nhanh chóng, mang lại kết quả như mong đợi. 

Toàn bộ quá trình gọt mặt đều được thực hiện bằng phương pháp gây mê nên bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hiệu quả thẩm mỹ thấy rõ ngay sau khi kết thúc phẫu thuật. 

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thành công công nghệ gọt mặt V line được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Dưới đây là toàn bộ quá trình phẫu thuật khuôn mặt V line an toàn:

BƯỚC 1: THĂM KHÁM – TƯ VẤN 

Ban đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám xem tình trạng khuôn mặt hiện có của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhằm mang lại kết quả làm đẹp tối ưu. 

Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?_3
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám hàm mặt cho khách hàng trước phẫu thuật.

BƯỚC 2: CHỤP XƯƠNG HÀM MẶT VÀ THỰC HIỆN CÁC XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT 

Bạn sẽ được chụp xương hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D hiện đại để ước lượng tỉ lệ xương hàm và mức độ cải thiện phù hợp. 

Mặt khác, để đảm bảo tính an toàn cao bạn còn được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các trường hợp mắc bệnh lý có liên quan đến máu khó đông, tiểu đường, tim mạch… sẽ được xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện. 

Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?_4
Cận cảnh máy CT 3D hỗ trợ quá trình chụp xương mặt hàm mặt trước phẫu thuật.

BƯỚC 3: PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE 

Ở giai đoạn này, bạn sẽ được gây mê nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ can thiệp điều chỉnh xương hàm thông qua đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng. Tỉ lệ thay đổi trên gương mặt đều được xác định chính xác từ trước nên hiệu quả thẩm mỹ mang lại luôn đạt mức cao nhất. 

Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?_5
Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng.

BƯỚC 4: BẠN NGHỈ LẠI BỆNH VIỆN 24H 

Sau ca phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ nghỉ lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục. 

BƯỚC 5: UỐNG THUỐC VÀ TÁI KHÁM ĐÚNG LỊCH HẸN

Để giúp bạn có được kết quả làm đẹp như ý, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cũng chỉ định thời gian tái khám phù hợp nhất sau khi gọt mặt. 

KIỂM CHỨNG KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU PHẪU THUẬT GỌT MẶT 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều người đã có được khuôn mặt V line như ý. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?_6
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt V line an toàn.
Phẫu thuật gọt mặt V-line diễn ra như thế nào?_7
Khách hàng sở hữu gương mặt V line thon gọn tự nhiên nhờ gọt mặt an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

5 NGUYÊN TẮC AN TOÀN TRONG PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE

Cũng theo BS Tú Dung, mặc dù gọt mặt V line là công nghệ hiện đại, nhưng để đảm bảo tính an toàn, bạn cần nắm vững 5 nguyên tắc an toàn sau đây: 

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn chất lượng theo công bố của Sở Y tế TP.HCM. 

– Thăm khám cấu trúc xương hàm mặt với hệ thống máy CT 3D chuyên sâu. 

– Ứng dụng màng PRP (được chiết xuất từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể khách hàng) để hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. 

– Phẫu thuật gọt mặt với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài. 

– Tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc từ bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo quá trình lành thương. 

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: