Phẫu thuật hàm hô trả góp LÃI SUẤT 0% tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hàm hô là khuyết điểm lớn của nhiều người, ai cũng mong muốn được thay đổi và cải tổ. Vì chi phí khá lớn, có nhiều khách hàng tìm hiểu chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp, miễn phí để thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nguyên nhân xuất hiện hô

Nhắc đến hàm hô, nhiều người cứ nghĩ giải pháp của nó là niềng răng. Thực tế, có 2 nguyên nhân xuất hiện hô, đó chính là hô do xương và do răng.

Thông thường, để khắc phục hiệu quả tình trạng hô, bác sĩ chuyên khoa sẽ là người trực tiếp kiểm tra, xem xét và từ đó đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Nếu nguyên nhân hô xuất phát từ răng thì cách khắc phục hiệu quả nhất chính là niềng răng. Thông thường, để có hiệu quả cao, bác sĩ sẽ tiến hành niềng trong 1 đến 2 năm tùy theo từng tình trạng.

Phẫu thuật hàm hô là bí quyết khắc phục hô do hàm hiệu quả
Phẫu thuật hàm hô là bí quyết khắc phục hô do hàm hiệu quả

Trường hợp hô xuất phát do sự phát triển quá mức của khung xương hàm thì niềng răng sẽ không có hiệu quả. Gặp tình trạng này, cần phải thực hiện phẫu thuật hàm hô, cắt xương hàm trên lùi về sau bằng kỹ thuật BSSO để hai khung xương hàm khớp với nhau.

Phẫu thuật hàm hô trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhiều khách hàng không có đủ điều kiện đã tìm đến những chương trình phẫu thuật hàm hô trả góp. Tuy nhiên, mọi người cần chọn đúng địa điểm, tỉnh táo với những lời quảng cáo để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại. JW cũng là thương hiệu thẩm mỹ hàm hô móm uy tín mang đến những chương trình thẩm mỹ hết sức nhân văn.

Trong đó, chuỗi chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” được JW tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phẫu thuật hàm mặt miễn phí, giúp đỡ họ hiện thực ước mơ khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt.

Khánh My - Cô gái may mắn được JW tài trợ một phần kinh phí để phẫu thuật hàm hô
Khánh My – Cô gái may mắn được JW tài trợ một phần kinh phí để phẫu thuật hàm hô

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp sẽ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng. Rất nhiều trường hợp hô móm nặng đã được khắc phục, tái sinh hiệu quả dưới “bàn tay vàng” của bác sĩ Tú Dung.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp tại hội thảo ISAP
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp tại hội thảo ISAP

Khách hàng khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ được khắc phục hiệu quả trong một lần thực hiện. Đặc biệt, để ngăn ngừa biến chứng, bác sĩ JW nghiên cứu và ứng dụng màng tế bào được lấy từ huyết tương của mỗi người với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng.

Màng tế bào PRP được ứng dụng để phẫu thuật hàm hô với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh
Màng tế bàot ế bào được ứng dụng để phẫu thuật hàm hô với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh

Đừng quan tâm quá nhiều về phẫu thuật hàm hô trả góp, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chia sẻ câu chuyện của riêng bạn và phẫu thuật an toàn tại đây.

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW
Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

>> Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô JW, cơ hội hết hô chỉ sau một lần điều trị cho người bị hô

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: