Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp an toàn với tác dụng khắc phục hô do hàm trong một ca phẫu thuật. Vậy phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 1
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật hàm hô khi nào?

Hô là khuyết điểm kém duyên thường tồn tại do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức làm cho hai hàm không cân đối, gây khó khăn trong ăn nhai và khiến giọng nói bị tác động nhiều.

Hiện nay, hô được chia làm nhiều loại khác nhau và ứng với từng khuyết điểm sẽ là cách can thiệp phù hợp:

+ Hô do răng: Đây là trường hợp răng phát triển quá mức làm nhô ra ngoài. Để chỉnh hình răng hô, chúng ta có thể ứng dụng phương pháp niềng răng. Đây là cách tốt nhất để hạn chế hô răng an toàn. Thời gian niềng răng từ 1 đến 3 năm và độ tuổi thích hợp nhất để niềng là 10 đến 15 tuổi.

+ Hô do hàm: Nếu xương hàm trên phát triển mạnh trong khi hàm dưới không phát triển sẽ làm cho tình trạng hô hàm. Tình trạng này muốn khắc phục hoàn toàn cần phải thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau để hai khớp cắn khít và đảm bảo cho việc ăn nhai diễn ra dễ dàng. Hô do hàm sẽ được thực hiện an toàn từ 60 phút trở nên với hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 2
Phẫu thuật hàm hô thực hiện an toàn và hạn chế những đau đớn xuất hiện

+ Hô răng lẫn hô hàm: Có không ít trường hợp khách hàng mắc phải dấu hiệu hô răng lẫn hô hàm. Để khắc phục trường hợp này cần nhờ sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa. Việc niềng răng hay hàm hô trước sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào chỉ định của bác sĩ để có được hiệu quả cũng như tính an toàn cao nhất.

Mắc phải khuyết điểm hàm hô gây tâm lý mặc cảm, tự tic ho những người trong cuộc. Đây là dạng khuyết điểm hàm mặt khiến vẻ ngoài bị tác động vô cùng xấu. Có lẽ vì điều này mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các thương hiệu uy tín để phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không?

Chúng ta đều biết rằng, phẫu thuật hàm hô là bí quyết để khắc phục tình trạng hô do hàm trong một lần thực hiện. So với những phương pháp làm đẹp hiện có, kỹ thuật hàm hô tác động trực tiếp đến cấu trúc xương, có sự xâm lấn đến bên trong.

Do đó, trong quá trình ứng dụng và thực hiện, có rất nhiều khách hàng lo lắng về việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nghe người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô an toàn

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại. Phẫu thuật hàm hô được ứng dụng quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại. Do đó, quá trình thực hiện diễn ra an toàn, không có bât cứ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến bộ phận khác.

Do đó, phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đây là ca thẩm mỹ có tác dụng tôn tạo cấu trúc gương mặt ấn tượng cùng nụ cười duyên dáng cho mỗi chúng ta. Từ đó, mỗi người sau thẩm mỹ có được sự tự tin và ấn tượng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Gọt hàm chỉnh hô không cần niềng răng – Duy nhất 1 lần hiệu quả vĩnh viễn

Phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn và hiệu quả

Khuyết điểm về hàm hô là nỗi lo, sự mặc cảm và tự ti của hàng trăm người ngoài kia. Không khát khao được đẹp, nhiều người chỉ ước mơ “được bình thường” để ăn nhai và nói chuyện như bao người.

Thấu hiểu được những mơ ước cháy bỏng ấy, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn, thường xuyên tổ chức những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm cùng công nghệ phẫu thuật hiện đại, phẫu thuật hàm hô tại đây cam kết hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 3
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn, chất lượng

JW mang đến nhiều ca phẫu thuật hàm hô chất lượng, thay đổi cuộc sống của hàng trăm tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đến với JW, không chỉ được khắc phục hết hô mà tất cả mọi người còn có được nụ cười ấn tượng và sự tự tin để bước tiếp những trang sách mới của cuộc đời mình.

Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 4
Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW giúp cô gái trẻ có được vẻ ngoài xinh đẹp. Nhờ đó, Kim Anh đã chủ động trong cuộc sống, thực hiện đam mê kinh doanh và trở thành cô chủ xinh đẹp
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 5
Từng bị bạn bè tránh né, trêu chọc và không muốn chơi vì ngoại hình quá xấu, cô gái trẻ đã mạnh dạn thực hiện phẫu thuật hàm hô. Với tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW mà chị em đã có được vẻ ngoài ấn tượng
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 6
Trà My từng có khoảng thời gian mặc cảm và tự ti vì ngoại hình của mình. ước mơ của cô bé 17 tuổi chính là được làm giáo viên nhưng vì ngoại hình nên luôn lo âu. Phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính đã hiện thực hóa ước mơ của cô gái trẻ, nhờ đó mà có được gương mặt ấn tượng, nụ cười tự tin.
Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không - hình 7
Nguyễn Thảo My phẫu thuật hàm hô thành công đã giúp cô có được công việc mới, có được tình yêu mới, có được nhiều bạn bè. Sau thẩm mỹ hàm hô, Thảo My thường xuyên cười và tự tin hơn với bản thân mình.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng có được vẻ ngoài tự nhiên và cuốn hút. Chưa kể, với những thắc mắc phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại đây tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng. 

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: