3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô là giải pháp hàng đầu khắc phục răng hô hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện. Trong quá trình thẩm mỹ, cần nắm rõ những nguyên tắc an toàn qua bài viết sau.

3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô - hình 1
3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô

Hàm hô là gì?

Hàm hô chính là hệ quả của việc sai lệch khớp cắn khiến mối tương quan giữa hai hàm không tìm được điểm chung, không thống nhất. Hàm hô thường được biểu hiện cụ thể bằng việc xương của vùng hàm trên phát triển mạnh trong khi xương hàm dưới không phát triển.

Hô thường khiến cho khuôn miệng nhô ra hẵn vào bên ngoài, gây ra tình trạng mặt đầy đặn và thô kệch.

Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hạn chế về hàm hô gây thiếu tự tin, khiến người trong cuộc mặc cảm và xấu hổ. Hàm hô còn là một trong những nguyên nhân chính khiến gương mặt bất cân xứng, làm việc ăn nhai diễn ra vô cùng khó khăn.

Về lâu dài, nếu không có cách can thiệp kịp thời, hô hàm sẽ khiến tình trạng lệch cơ hàm do việc ăn nhai kém hiệu quả. Chưa kể, đây còn là hạn chế lớn khiến cho giọng nói không rõ, tác động kiềm hãm sự phát triển về bản thân của mỗi người.

Không ít trường hợp sống khép kín, tự kỷ khi mắc phải tình trạng hàm hô. Đây có lẽ là nỗi lo lớn của tất cả những ai mắc phải.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô như thế nào?

Đa phần những trường hợp hàm hô là do sự phát triển mạnh của xương hàm trên khiến cấu trúc hàm lệch lạc, khớp cắn không thống nhất với nhau. Về vấn đề này, cách duy nhất để cải thiện chính là sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm.

Trước đây, nhiều người mắc phải hàm hô cứ nghĩ niềng răng sẽ có được hiệu quả cao. Tuy nhiên, sau một thời gian niềng răng không có hiệu quả, mọi người không biết nguyên nhân từ đâu. Thực tế cho thấy, hô do răng thì chúng ta mới nên can thiệp niềng. Với những trường hợp hô do hàm thì cách tốt nhất là phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có được kết quả như mong muốn.

3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô - hình 2
Hàm hô không chỉ làm sai lệch khớp cắn mà nó còn tác động xấu khiến việc ăn nhai diễn ra cực kỳ khó khăn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp được thực hiện trong khoảng 70 phút. Để tiến hành, bác sĩ bắt buộc phải thăm khám thông qua máy CT3D để xác định mức độ hô bao nhiêu. Từ đó, bằng tay nghề chuyên môn cao cộng với sự hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại, phương pháp phẫu thuật hàm được tiến hành.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt xương hàm trên đẩy lùi về phía sau, cân chỉnh khớp cắn giữ hai hàm cho cân đối và thống nhất. Từ đó, hô hàm được cải thiện hiệu quả, chức năng ăn nhai sẽ được thống nhất, cấu trúc gương mặt chỉnh hình ấn tượng.

So với những kỹ thuật khác, phẫu thuật hàm hô được xếp vào dạng thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp. Bác sĩ chuyên khoa cần phải thực hiện cắt xương sao cho cân đối, vừa vặn mà vẫn đảm bảo tính an toàn cũng nhu hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Do đó, mỗi khách hàng cần phải thực hiện thẩm mỹ ở địa chỉ uy tín và chất lượng để có được hiệu quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền?

3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô

Sẽ thật khó khăn trong việc sống và đối diện với khuyết điểm hàm hô cả đời. Đây có lẽ là động lực lớn để mọi người tìm kiếm và thực hiện phẫu thuật hàm an toàn tại một địa chỉ chất lượng.

Trước khi tiến hành ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hàm hô thì bản thân mỗi khách hàng cần chú ý đến những vấn đề như:

+ Xác định đúng nguyên nhân hô do răng hay hô do hàm bằng hệ thống máy móc chất lượng

+ Tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, an toàn, cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

+ Nắm rõ và đầy đủ những cách chăm sóc hậu phẫu đúng nhất sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín trong ngành làm đẹp ở Việt Nam. Với thế mạnh về công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện JW có được sự trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, máy móc tối tân.

Phẫu thuật hàm hô không hề đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ

Thương hiệu JW giữ vững thế mạnh về phẫu thuật hàm hô trong nhiều năm qua. Đây là Bệnh viện có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người được mệnh danh là bàn tay vàng trong ngành làm đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt phức tạp, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện phẫu thuật hàm hô thành công và mang đến chất lượng vượt trội cho những khuyết điểm này.

3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô - hình 3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho khách hàng

Chỉ cần bạn mong muốn, với sự tận tình tư vấn cùng chuyên môn cao, các bác sĩ của JW sẽ làm hết sức mình bằng cách thực hiện quy trình thẩm mỹ khép kín, tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn được đưa ra.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Đặc biệt, sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô tại Bệnh viện JW, khách hàng được các bác sĩ hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu an toàn. Để hỗ trợ thời gian lành thương diễn ra nhanh, các chuyên gia thẩm mỹ của JW đã chủ trương sử dụng màng tế bào PRP để kích thích xương lành nhanh, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô - hình 4
Kết quả thực tế sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô được ứng dụng tại Bệnh viện JW
3 điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô - hình 6
Cô gái trẻ có được sự tự tin và ấn tượng hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô an toàn

Có thể nói, lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô tại JW chính là quyết định đúng đắn giúp chị em thay đổi diện mạo và có được nhan sắc mới với khởi đầu mới trọn vẹn.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: