Phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt – Đối tượng, ưu nhược điểm

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt là kỹ thuật tiên tiến trong việc chỉnh sửa xương hàm. Giúp mang lại khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết này.

Tổng quan về phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt

Phẫu thuật tạo hình hàm mặt ( hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt)  là một thủ thuật nhằm mục đích cải thiện cấu trúc khuôn mặt. Để đạt được sự cân xứng giữa hai hàm trên và dưới, cũng như các phần còn lại của khuôn mặt, bác sĩ sẽ sử dụng dao kéo để cắt gọt hoặc độn, đẩy, trượt, xương hàm. Bệnh nhân phẫu thuật hàm mặt cũng được cải thiện khả năng nhai và giảm nguy cơ mắc bệnh khớp thái dương hàm.

Đối tượng nên phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt

Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ sẽ chỉnh định phẫu thuật răng hàm mặt cho những bệnh nhân sau:

  • Người bị hô móm do xương hàm hoặc do cả răng và xương hàm
  • Người bị khớp cắn hở, khớp cắn sâu và lệch hàm
  • Khó thực hiện ăn nhai do xương hàm
  • Đau nhức khớp thái dương, hàm
  • Mòn răng
  • Khuôn mặt không cân đối về phía chính diện hoặc góc nghiêng
  • Dị tật bẩm sinh hoặc chấn thương ở mặt
  • Cằm bị lẹm, bị ngắn hoặc dài

Để phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả, dù bệnh nhân thuộc các trường hợp trên cũng phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Người trên 18 tuổi, có xương hàm đã phát triển hoàn toàn
  • Người đó có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, không mắc các bệnh mãn tính

Ưu điểm của phẫu thuật răng hàm mặt

Ngày nay, dịch vụ phẫu thuật hàm mặt đã trở thành mũi nhọn của rất nhiều bệnh viện. Bởi vì nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và kết quả tốt nhất có thể:

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt

Phẫu thật răng hàm mặt là phương pháp giúp bạn có khuôn mặt cân đối vĩnh viễn

Khác với các phương pháp cũ, khách hàng không phải đợi hàng tháng trời. Bạn có thể loại bỏ vấn đề hô móm chỉ sau một lần phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt. Bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối hơn và trông bạn sẽ hấp dẫn hơn nhờ phương pháp này. Có thể nhìn thấy kết quả ngay trong phòng phẫu thuật.

Giúp cải thiện cuộc sống: Cấu trúc thay đổi của xương hàm không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp bạn dễ dàng ăn uống và trò chuyện với người khác hơn. Bạn sẽ không còn bị đau khớp hàm, khó ăn nhai hay khó khăn trong việc nói chuyện nữa.

Khách hàng không cần lo lắng vấn đề có tái phát trong tương lai không vì thủ thuật này được thực hiện trực tiếp trên xương mặt. Thẩm mỹ trọn đời 1 lần.

Tại Bệnh viện JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cùng làm việc để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Đồng thời đảm bảo độ an toàn cao nhất, khách hàng không phải lo lắng về sẹo sau khi thực hiện.

Phẫu thuật răng hàm mặt bao gồm phẫu thuật hàm hôphẫu thuật hàm móm cùng một số liệu pháp khác.

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt

Kết quả phẫu thuật tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt

Câu hỏi thường gặp

Phẫu thuật thâm mỹ răng hàm mặt có đau không?

Bệnh viện JW sử dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Trong suốt quá trình phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

Phẫu thuật răng hàm mặt có nguy hiểm không?

Muốn thủ thuật an toàn và lâu dài, bạn cần tìm bác sĩ có kinh nghiệm và đào tạo bài bản. Hơn nữa bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín được Bộ Y tế cấp phép.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt có được vĩnh viễn không?

Với việc cắt bỏ xương hàm, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây cũng chính là phương pháp duy nhất giúp bạn có thể khắc phục tất cả các vấn đề về hàm mặt.

Đối với những trường hợp gặp vấn đề về hàm mặt thì phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt chính là chìa khóa thay đổi cuộc đời. Sau khi đọc xong bài viết này quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về lựa chọn và tự tin hơn vào quyết định của mình. Để được giải đáp mọi thắc mắc của mình quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 09 6868 1111 để được tư vấn nhé.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: