Phẫu thuật thẩm mỹ: “Bệ phóng cuộc đời cho những người khiếm khuyết”

Hơn 90% người Việt nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho những ai muốn “tân trang nhan sắc”. Góc nhìn mới về thẩm mỹ sẽ mang đến nhiều bất ngờ về vai trò của nó trong cuộc sống hiện đại.

Ai trong đời cũng muốn sở hữu nhan sắc ấn tượng để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vẻ ngoài cuốn hút. Bên cạnh những bức tường nhan sắc đáng ngưỡng mộ, có nhiều trường hợp gặp khiếm khuyết lớn cần đến thẩm mỹ. Đây không chỉ là giải pháp làm đẹp mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Phẫu thuật thẩm mỹ bệ phóng cuộc đời
Thẩm mỹ là phương pháp cứu chữa những trường hợp khiếm khuyết

Tiếp sức ước mơ cho nhiều trường hợp

Sở hữu ngoại hình nhiều khuyết điểm không chỉ khiến mỗi người tự ti mà nó chính là rào cản lớn trong con đường công danh, sự nghiệp.

Nguyễn Duy Phương từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì có bằng thạc sĩ nhưng khuyết điểm hàm móm quá nặng khiến anh không thể tìm được công việc như ý, phải làm xe ôm. Nhờ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới hỗ trợ  phẫu thuật hàm móm thành công, Duy Phương đã thay đổi cuộc sống, có được công việc tốt tại một trường Đại học.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương được “lột xác” toàn diện sau phẫu thuật hàm móm

Tương tự như Duy Phương, vũ công múa Lan Nhi có kỹ thuật múa xuất sắc nhưng khuyết điểm hàm hô nặng, cấu trúc gương mặt xấu đã cản trở cô thành một vũ công chuyên nghiệp.

Lan Nhi trở thành cô vũ công chuyên nghiệp và xinh đẹp sau phẫu thuật hàm hô

Tủi thân, bất lực, mặc cảm, Lan Nhi quyết định tìm đến thẩm mỹ. Thành công của ca phẫu thuật hàm hô đã giúp Lan Nhi trở thành biên đạo múa, thường xuyên hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh…

Chữa lành các vết thương tâm lý

Số người trầm cảm vì khiếm khuyết ngoại hình ngày một gia tăng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp mọi người thay đổi cuộc sống, chữa lành các vết xước trong tâm hồn, khôi phục các chấn thương tâm lý khi lựa chọn công nghệ phù hợp.

Hồng Anh – cô gái trẻ từng bị trầm cảm do những áp lực từ dư luận về ngoại hình xấu xí. Từ nhỏ, Hồng Anh có cấu trúc mặt lệch, xương hàm dưới phát triển quá mức dẫn đến móm nặng. Trải qua khoảng thời gian dài vì trầm cảm, cô gái trẻ đã thay đổi cuộc đời nhờ ca phẫu thuật hàm móm thành công. Hồng Anh của hiện tại không những xinh đẹp, tự tin mà còn có công việc ổn định.

Hồng Anh hết chứng trầm cảm vì ngoại hình thay đổi

Điều trị các chức năng của của cơ thể

Không ít người tìm đến thẩm mỹ với mong muốn khắc phục các chức năng quan trọng như sụp mi mắt, lệch hàm, chữa hô móm. Những khuyết điểm ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, ăn nhai và giọng nói của nhiều người.

Nữ Việt kiều Mai oanh được cứu chữa thành công đôi mắt sụp mi tại JW

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô Mai Oanh – Việt kiều sống xa quê nhiều năm đã xóa bỏ đôi mắt sụp mi khiến bản thân khổ sở.

Cô Mai Oanh từng phẫu thuật mắt nhưng không thành công, bản thân bất lực vì một bên mắt bị sụp mi quá nặng, không thể nhìn rõ mọi vật. Tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW đúng thời điểm về lại quê hương, cô Mai Oanh xúc động khi lần đầu tiên nhìn rõ bằng hai mắt, xóa bỏ mọi mặc cảm trong ánh nhìn.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, hàng loạt những người mắc khiếm khuyết ngoại hình đã được khắc phục vẻ ngoài, cứu chữa tâm hồn, thay đổi cuộc đời. Đó là những minh chứng sống động cho thấy: Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà nó còn có khía cạnh điều trị, khắc phục các chức năng còn hạn chế.

Theo Saostar

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: