Bí quyết thu nhỏ núm vú nhanh chóng, an toàn và đẹp tự nhiên

Sở hữu bầu ngực căng tròn với núm vú nhỏ nhắn và ấn tượng là mong muốn lớn của phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, chức năng sinh sản và những tác động khác khiến khuôn ngực chảy xệ, núm vú to ra trông vô cùng mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý của người mắc phải.

Thu nhỏ núm vú (hay nhũ hoa) là một trong những nhu cầu quan trọng đối với những chị em sở hữu đầu vú to và không cân xứng. Phương pháp thẩm mỹ này góp phần mang đến một bộ ngực cân đối, chuẩn đẹp ngay sau khi thực hiện.

Bài viết liên quan :  https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-nguc/thu-nho-num-vu.html

Vì sao nên thu nhỏ núm vú?

Núm vú là nơi tập trung của các ống tuyến sữa. Do đó, trong thời kỳ mang thai và cho con bú, bộ phận này luôn hoạt động mạnh mẽ để tạo ra sữa cho con, đó là lý do xuất hiện tình trạng núm vú dài và to ra.

Hiện tượng núm vú quá khổ khiến nhiều chị em lo lắng về tính thẩm mỹ, ai cũng cảm thấy tự ti và mặc cảm với người bạn đời của mình, có lẽ vì thế mà phương pháp thu nhỏ núm vú ra đời.

Đối tượng nên thực hiện thu nhỏ núm vú:

+ Đầu ti nhỏ, dài, phì đại

+ Hai đầu ti không đều nhau, to bất thường

+ Những ai mong muốn sở hữu đầu ti đẹp, nhỏ và cân đối.

Những trường hợp thực hiện thu nhỏ núm vú 

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên và ấn tượng

Đối với những phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở và có đầu ti quá to muốn được khắc phục thì phương pháp thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm khi thu nhỏ núm vú tại JW:

+ Được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ

+ Núm vú thon gọn, nhỏ nhắn, chuẩn đẹp sau khi thực hiện

Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên tâm thực hiện thu nhỏ núm vú cho khách hàng

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn cao

+ Không đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng, an toàn

+ Hoàn toàn không gây mất cảm giác bầu ngực và không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp thu nhỏ núm vú được thực hiện an toàn. Đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ tại đây có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện.

HÌNH ẢNH

Trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Tin chắc, sau khi thu nhỏ núm vú tại JW, khách hàng sẽ sở hữu núm vú cân đối và có tỉ lệ chuẩn với khuôn ngực với tính an toàn được đảm bảo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: