Cấy mỡ má

 Thời gian phẫu thuật: 1h – 1h30’

Gây tê Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Cắt chỉ: 5 -7 ngày

Chi phí: 30 triệu

DỊCH VỤ CẤY MỠ 

Gò má nhô cao, má lại hóp vào tạo vẻ hốc hác, luôn mệt mỏi, thiếu sức sống cho người sở hữu, không chỉ vậy mà còn khiến gương mặt nhìn khá thô và góc cạnh, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình.

Cấy mỡ má là phương pháp sử dụng mỡ tự thân lấy từ vùng dư thừa như bụng, đùi trên cơ thể của chính bạn, đi qua một hệ thống chiết lọc li tâm công nghệ Hàn Quốc để chọn ra tế bào mỡ gốc, khỏe mạnh từ đó cấy vào vùng má giúp làm đầy vô cùng hiệu quả và lâu dài, theo đó khuôn mặt bạn sẽ trở nên tròn hơn, đầy đặn và cân đối hơn, tạo được nét đáng yêu, xinh xắn. Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp cấy mỡ má này còn giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả, làn da trở nên căng đẹp hơn, săn chắc hơn. Vì cấy mỡ má chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không gây cảm giác đau, cũng không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau thực hiện.

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng phương pháp cấy mỡ má rải đều từng lớp tế bào mỡ chứ không cấy ồ ạt một lần khiến đôi má trông đầy đặn lên nhưng lại kém săn chắc hoặc mỡ phân bố không đều, chỗ thừa chỗ thiếu. Bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của mình sau khi cấy mỡ má tại Thẩm mỹ viện JW.

VIDEO CẤY MỠ MÁ

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

QUY TRÌNH CẤY MỠ MÁ

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét vùng mỡ thừa và má hóp của bạn, sau đó tính toán, đo đạc cẩn thận để xem xét lượng mỡ cần thiết là bao nhiêu và đồng thời sẽ giải thích cặn kẽ quy trình thực hiện cho bạn hiểu.

Bước 2: Làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ.

Bước 3: Gây mê.

Bước 4: Hút mỡ.

Máy hút mỡ Lipo Laser với ống hút siêu nhỏ được đưa vào vùng lấy mỡ. Lipo tỏa nhiệt năng hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, và cơ năng hút mỡ ra ngoài chứa trong một bình chứa của máy. Phần mỡ lấy ra sẽ được máy lọc li tâm Harvest

– Jet sử dụng Water

– Jet cường độ cao để tách mỡ.

Mỡ lấy ra được tinh lọc lại phần tế bào mỡ gốc, khỏe mạnh nhất có khả năng sống sót cao bằng bộ lọc đặc biệt Lipocolletor. Trong tổng lượng mỡ lấy ra khỏi cơ thể sau khi chiết lọc chỉ còn khoảng 30% là có thể dùng được, còn lại phải loại bỏ hoàn toàn.

Bước 5: Cấy mỡ má Phần mỡ tốt nhất sau khi chiết lọc sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng má, làm đầy má đẹp tự nhiên không tì vết, không hề có bất kì dấu vết nào của việc làm đẹp bằng “dao kéo”.

Bước 6:Lưu lại bệnh viện 1 đêm.

Bước 7: Tái khám.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CẤY MỠ MÁ TẠI JW

 Cấy mỡ má là phương pháp vừa có thể làm đẹp giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn vừa làm trẻ hóa làn da hiệu quả, bên cạnh đó còn làm giảm mỡ ở một số vùng bị thừa. Ưu điểm phương pháp này như sau:

– Sử dụng mỡ tự thân làm đầy má và nếp nhăn hiệu quả.

– Cấy mỡ tế bào gốc có khả năng tồn tại lâu hơn chất làm đầy và mỡ thông thường.

– Một bước làm đẹp hai tác dụng: Giảm mỡ vùng thừa, tăng mỡ vùng thiếu.

– Trẻ hóa khuôn mặt rất nhanh.

– Hút mỡ nội soi và cấy mỡ má không gây đau.

– Độ an toàn tuyệt đối với công nghệ số 1 từ Hàn Quốc.

– Không hề có sẹo vì đây là phương pháp không phải phẫu thuật.

GIÁ PHẪU THUẬT CẤY MỠ MÁ

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: