Có nên thu gọn đầu vú không?

Đầu vú quá dài hoặc to không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến chị em cảm thấy tự ti. Nhiều người chọn cách thu gọn đầu vú để cải tổ. Tuy nhiên, một số chị em vẫn còn lăn tăn và không biết có nên thực hiện không?

thu-gon-dau-vu

Tại sao phải thu gọn đầu vú?

Sau khi sinh con và thực hiện thiên chức làm mẹ, đa phần chị em nhận về một đầu vú chảy xệ với kích thước to và dài. Mặc dù không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nhưng nó khiến phụ nữ cảm thấy tự ti trong chuyện vợ chồng.

Chúng ta biết rằng, vòng 1 đẹp cần có sự tổng hòa giữa đầu vú, núm vú và tính căng tròn của dáng ngực. Do đó, nếu nhận thấy đầu vú chảy xệ và to bất thường, ai cũng lo lắng và mong muốn được khắc phục hiệu quả.

thu-gon-dau-vu-2

Thu gọn đầu vú để tạo hình bầu ngực thêm đẹp hơn

Do đó, chị em nên thực hiện thu gọn đầu vú để bản thân có thể tự tin hơn trong chuyện vợ chồng. Nó là bí quyết giữ lửa cho hôn nhân của chính mình.

Nguyên tắc thu gọn đầu vú

Không phải tất cả các địa điểm thẩm mỹ đều thực hiện thu gọn đầu vú an toàn. Do đó, nguyên tắc quan trọng cho khách hàng đó chính là chọn nơi uy tín, có máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

Thu gọn đầu vú chỉ là tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, nếu không có sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế và bàn tay kinh nghiệm của bác sĩ có chuyên môn thì những hiện tượng biến chứng, mất cảm giác sau khi thu gọn sẽ xuất hiện.

thu gọn đầu vú

Bác sĩ JW ứng dụng công nghệ thu gọn đầu vú phù hợp với từng khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thu gọn đầu vú được ứng dụng theo quy trình hiện đại. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, dựa vào mức độ chảy xệ của đầu vú mà có cách can thiệp phù hợp.

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ đảm bảo phần đầu vú sau khi thu gọn cân đối với bầu ngực, không có sẹo xấu tồn tại, tính an toàn cao nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi thu gọn đầu vú

+ Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước

+ Không mặc áo ngực sau khi thu gọn đầu vú

HÌNH ẢNH

+ Kiêng ăn các thực phẩm có tính kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Tái khám,cắt chỉ, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu lo âu về đầu vú chảy xệ kém duyên sau khi sinh con, chị em hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thu gọn đầu vú an toàn và chuẩn đẹp.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc