Gọt cằm V line – bí quyết sở hữu gương mặt thời thượng như sao Hàn

Ước mong sở hữu gương mặt thời thượng với chiếc cằm thon gọn đã thôi thúc chị em tìm đến phương pháp gọt cằm V line để cải thiện gương mặt. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại xóa tan những âu lo về gương mặt to bè không duyên dáng.

Cằm V line xu hướng thẩm mỹ mới xuất phát từ Hàn Quốc, trào lưu này hiện đang được đông đảo chị em phụ nữ Việt ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:  thammyhanquoc.vn/tu-van-don-cam/cam-v-line-la-gi.html

Những lý do khách hàng nên thực hiện gọt cằm V line

+ Nếu gương mặt góc cạnh và to bè sẽ khiến người mắc phải thiếu tự tin và không tạo được điểm nhấn trong cuộc sống.

+ Những khuyết điểm về cằm lẹm, cằm ngắn, cằm to theo chiều ngang và dọc, cằm lệch và không cân xứng sẽ nhanh chóng được khắc phục

+ Sở hữu gương mặt V line ấn tượng với chiếc cằm như ý

+ Tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống sau ca phẫu thuật gọt cằm V line.

Mô phỏng phương pháp gọt cằm V line chuẩn chất lượng

Sở hữu chiếc cằm V line có khó không?

Phẫu thuật gọt cằm V line là phương pháp tạo gương mặt cân đối và ấn tượng với chiếc cằm thời thượng. Để thực hiện công nghệ thẩm mỹ này, bác sĩ phải thực sự là người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương pháp gọt cằm V line được thực hiện thông qua đường mổ trong miệng mang tác dụng giấu sẹo hiệu quả. Thông thường, bác sĩ sẽ quan sát và đánh giá tổng thể phần xương hàm mặt và tùy vào mỗi trường hợp cụ thể mà việc can thiệp sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, chung quy lại vẫn là làm sao cho dáng cằm trở về hướng V line ấn tượng.

Bác sĩ tiến hành chia khuôn mặt ra và thực hiện việc đánh giá chuẩn xác trước khi gọt cằm

Không đơn thuần là can thiệp phần xương dưới cằm, phương pháp này cần can thiệp và đánh giá chính xác vùng hàm qua 3 phần, cụ thể như xương góc hàm, xương cành ngang và xương cằm. Tùy vào mỗi trường hợp, cấu tạo xương to vùng nào mà các bác sĩ có sự can thiệp chính xác và cân đối nhằm đảo bảo hiệu quả mang lại chiếc cằm V line ấn tượng.

Trong một số trường hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì các bác sĩ có thể kết hợp những kỹ thuật khác nhau như độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hô móm..để mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tại sao gọt cằm V line phải an toàn?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Phẫu thuật gọt cằm V line tác động trực tiếp đến cấu trúc xương của vùng mặt, nếu không thực hiện nhanh chóng, chính xác và tỉ mỉ thì khách hàng có thể gặp biến chứng xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Đó là lý do có khá nhiều người ngần ngại và lo lắng khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.”

Chân dung vị bác sĩ thực hiện nhiều ca gọt cằm chất lượng

Cũng không phải ngẫu nhiên mà khi có nhu cầu gọt cằm V line, khách hàng đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và yêu cầu được thực hiện với bác sĩ Tú Dung. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ được nhận tác quyền gọt mặt V line tiên phong tại Việt Nam, cũng là người đón đầu những công nghệ thẩm mỹ mới và ứng dụng nhanh trong ngành thẩm mỹ.

Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc gọt cằm V line tại JW

Khách hàng có can thiệp gọt cằm tại JW

Gọt cằm V line với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng sở hữu được gương mặt cân đối và chuẩn đẹp như sao Hàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: