Làm sao biết phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu?

Khi gặp khuyết điểm môi dày nhiều khách hàng đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ môi. Tuy nhiên, phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu, có nên thực hiện phương pháp này hay không vẫn luôn là những câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm luôn là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi môi đẹp như ý. Bờ môi quá dày hoặc quá thô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn khiến nhiều chị em mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện, đặc biệt là khi giao tiếp.

Cắt môi dày thành môi mỏng được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt môi dày là một tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Phương pháp này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

Để thực hiện, các bác sĩ tiến hành đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi theo đúng tỉ lệ chuẩn đẹp và mong muốn của khách hàng thẩm mỹ. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc lại với nhau bằng chỉ thẩm mỹ, mang đến đôi bờ môi ấn tượng. Sau khi phẫu thuật cắt môi dày, vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một tuần và sau vài tháng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện theo mong muốn của khách hàng 

Phương pháp cắt môi dày tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ phải phân tích chính xác, cắt bao nhiêu là hợp lý và thao tác thực hiện cần nhanh chóng, chính xác, linh hoạt để mang đến đôi bờ môi chuẩn đẹp và thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, việc cắt môi dày thành môi mỏng được diễn ra theo quy trình khép kín với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và chuyên môn sâu, kỹ thuật cắt môi dày sẽ nhanh chóng được thực hiện dựa theo mong muốn của khách hàng và chuẩn của thẩm mỹ để mang đến đôi môi đẹp tự nhiên nhất.

Khách hàng bỗng chốc sở hữu đôi môi cân đối và đẹp hơn sau khi cắt môi dày tại JW

Đặc biệt, sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ môi xong, sẽ không có bất cứ đau đớn và sẹo xấu nào cho người thực hiện, tính thẩm mỹ được duy trì trọn đời.

Nếu khách hàng thắc mắc tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc có thể xem tại đây.

Bảng giá: phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc