Má lúm đồng tiền

 

tạo má lúm đồng tiền

Thời gian: 30-45 phút

Gây tê

Thời gian cắt chỉ: không

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Chi phí: 5 triệu 1 bên

CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Không thể phủ nhận được sự duyên dáng, đáng yêu trên khuôn mặt cho những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền. Lúm đồng tiền đã chứng tỏ không phải khuyết tật nào cũng xấu. Nhiều người cho rằng đây chỉ là câu nói đùa, thực tế má lúm đồng tiền thể hiện sự khiếm khuyết ở hệ thống mô liên kết dưới da vùng má nhưng nó lại tạo nên một nét hài hòa cho khuôn mặt.

Má lúm đồng tiền không đơn giản chỉ là một vết lõm trên má mà nó còn là nét duyên ngầm khiến nhiều người muốn có được. Người có lúm đồng tiền luôn thu hút được sự chú ý nổi bật ở mọi nơi họ đến. Dù chỉ cười mỉm, đôi má lúm cũng đủ sức tạo nên nét đẹp duyên dáng, đầy thiện cảm.

Ngày nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày một phát triển, ai cũng có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền với một kỹ thuật đơn giản. Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dựa trên sự bắt chước quá trình hình thành khiếm khuyết hệ thống cơ da, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm. Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng và không đau đớn, đặc biệt sau khi thực hiện má lúm trong rất tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

VIDEO TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ về hình dáng lúm đồng tiền, kích cỡ cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Gây tê cục bộ tại vùng má

Bước 3: Phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ cười vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.Thời gian phẫu thuật kéo dài 30 phút.

Bước 4: Bạn có thể về ngay và sinh hoạt bình thường sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

ƯU ĐIỂM TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

– An toàn tuyệt đối

– Phương pháp đơn giản bậc nhất

– Không đau vì không phải là phẫu thuật

– Đường mổ trong miệng hoàn toàn không có sẹo

– Thấy ngay kết quả

– Hồi phục nhanh chóng

– Tạo được nhiều kích cỡ tùy theo mong muốn của khách hàng

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TẠO MÁ LÚM

GIÁ PHẪU THUẬT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: