Nâng mông

Thời gian thực hiện: 1-2h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: 10 – 14 ngày

Thời gian lưu trú:  24h

Chi phí: 120 triệu VND

NÂNG MÔNG NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng mông nội soi là phương pháp làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng vòng ba bằng cách cấy ghép túi độn mông nhờ kỹ thuật nội soi tiên tiến đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có vòng ba căng tròn đầy đặn tạo nên đường cong gợi cảm cho cơ thể.

Theo đó, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Túi độn mông sau nâng rất tự nhiên, không xảy ra hiện tượng lộ túi độn. Nâng mông nội soi là một phương pháp làm đẹp hết sức an toàn, nhanh chóng, cho kết quả duy trì dài lâu, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn giúp cho chị em có thể sở hữu vòng 3 gợi cảm và quyến rũ một cách dễ dàng.

Hiện nay, chất liệu độn mông được làm dưới dạng gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối. Nhờ đó, sau khi nâng mông không có hiện tượng túi độn mông bị biến dạng.

Túi độn mông có 2 dạng là túi tròn và túi hình bầu dục với nhiều size (thông thường từ 250 – 300ml), phù hợp hầu hết yêu cầu của khách hàng.

VIDEO NÂNG MÔNG NỘI SOI

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG NỘI SOI

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Sau khi kiểm tra tình trạng mông, độ chảy xệ…Bác sĩ sẽ cùng trao đổi và lắng nghe mong muốn của khách hàng về vòng 3 trong tương lai và cùng thống nhất phương pháp, kích thước túi độn phù hợp.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết như huyết áp, máu…để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bước 3: Gây mê giúp quá trình nâng mông thật êm ái

Bước 4: Bác sĩ tạo đường mổ rãnh mông dài khoảng 3-4cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp bóc tách chính xác, giảm máu chảy và xâm lấn để đưa túi độn vào. Túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Vị trí này giúp cho mông không bị xê dịch và vun cao tự nhiên hơn. Khâu vết mổ lại.

Bước 5: Bạn nghỉ ngơi trong bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ NÂNG MÔNG

–  Tăng kích thước vòng 3 đẹp tự nhiên nhất

–  Tạo dáng mông căng tròn đầy đặn và có đường cong tự nhiên

–  Dáng mông cân đối hài hòa với cơ thể

–  Nhanh hồi phục, hoàn toàn không để lại sẹo

–  Kết quả duy trì, ổn định lâu dài

–  Công nghệ nâng mông nội soi an toàn tuyệt đối

–  Nỗi lo sợ ngồi trên túi độn gây bể túi hoàn toàn không có với túi gel tốt nhất thế giới, cam kết không có hiện tượng bể, chảy túi. Dù bị cắt đôi, túi vẫn giữ hình dáng như ban đầu

>>> Click xem ngay nâng mông nội soi là giải pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng mông nội soi mang lại vòng 3 căng tròn đầy đặn, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, cân đối và hài hòa với vóc dáng cơ thể; An toàn, nhẹ nhàng, ít sưng đau, chảy máu; Không gây biến chứng; Kết quả duy trì 15-20 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: