Tại sao nên cắt cánh mũi tại thương hiệu chuẩn Hàn?

Mũi là bộ phận trung tâm trên gương mặt tạo nên điểm nhấn khi nhìn vào. Tuy nhiên, nếu chẳng may sở hữu dáng mũi rộng kém duyên thì nên ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi để cải tổ.

cắt cánh mũi

Tại sao phải cắt cánh mũi?

Một chiếc mũi được xem là đẹp phải có độ cao vừa phải, phần đầu mũi, cánh mũi và xương mũi có tỉ lệ cân đối, mang đến nét đẹp ấn tượng khi nhìn vào.

Tuy nhiên, đa phần người Việt có dáng mũi thấp với khuyết điểm cánh mũi rộng, đây là khuyết điểm lớn cần được cải tổ.

cat-canh-mui-2

Mô phỏng công nghệ cắt cánh mũi an toàn

Cánh mũi rộng tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây thiếu thẩm mỹ khi nhìn vào.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cánh mũi rộng thường gặp trắc trở trong tình duyên, hậu vận không tốt về sau.

Những lý do khách hàng nên cắt cánh mũi tại JW

Khách hàng thường lo lắng về tình trạng cánh mũi có xuất hiện sẹo xấu và hiện tượng mũi hếch do cắt cánh quá nhiều. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt 2 bên mũi đòi hỏi cao ở người thực hiện về chuyên môn và sự khéo léo.

Có lẽ vì thế mà khi cắt cánh mũi, khách hàng cần lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện bởi:

+ JW cắt 2 bên cánh mũi tránh vùng ngã 3: Thường cắt 2 bên cánh mũi, bác sĩ sẽ cắt phần giao nhau giữa nền mặt và mũi. Đây là phần ngã 3 nên dễ gây hiện tượng co kéo và đó là lý do sẹo xấu xuất hiện. Để khắc phục điều này, bác sĩ chuyên khoa của JW cắt nhích lên phía trên một xíu kết hợp với chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nên đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện.

cat-canh-mui-3

Bác sĩ chuyên khoa của jW luôn thăm khám cẩn thận trước khi cắt cánh mũi cho khách hàng

+ Đánh giá tổng quan trước khi cắt: Bác sĩ của JW hiều rằng dáng mũi đẹp cần có sự cân đối với tổng thể gương mặt và các bộ phận trên mũi. Do đó, khi thực hiện thao tác cắt cánh, các bác sĩ sẽ không cắt quá nhiều. Trước khi cắt  2 bên cánh mũi đều tiến hành đo vẽ và xác định tỉ lệ để đảm bảo dáng mũi sau khi thực hiện cân đối, không xuất hiện tình trạng mũi cà chua sau khi cắt.

cat-canh-mui-4

Cánh mũi thon gọn sau khi thực hiện cắt cánh

+ kết quả duy trì ổn định: Phương pháp cắt 2 bên cánh mũi tại JW được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, có tính an toàn cao. Hơn hết, sau thẩm mỹ, khách hàng còn được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu để có dáng mũi cân đối và đẹp.

cắt cánh mũi

Khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn nhờ cắt cánh mũi tại JW

Tạo nên sự khác biệt với công nghệ cắt cánh mũi không đau, không để lại sẹo, JW chính là lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu cắt cánh mũi.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: