Tại sao phải thu gọn đầu mũi?

Đặc thù của người châu Á nói chung thường sở hữu dáng mũi thấp với phần đầu mũi to kém duyên. Do đó, công nghệ thu gọn đầu mũi đã ra đời để hỗ trợ cho nhiều khách hàng có đầu mũi quá khổ.

thu gọn đầu mũi

Lý do thiết thực nên thu gọn đầu mũi

Trước đây, nhiều người đi phẫu thuật để tạo hình dáng mũi cao và sóng mũi nghiêng. Tuy nhiên, sau thẩm mỹ họ vẫn không có được dáng mũi đẹp. Bởi lẽ, vẻ đẹo của chiếc mũi phụ thuộc vào sự hài hòa giữa các bộ phận mũi.

Nhiều người có phần đầu mũi to kém duyên không biết cách nào để khắc phục, đó là lý do dáng mũi dẫu được nâng cao lên vẫn không cân đối và hài hòa.

Thu gọn đầu mũi để giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng. Hơn hết, theo quan niệm dân gian, phụ nữ sở hữu đầu mũi quá to thường lận đận trong tình duyên, công việc không may mắn.

thu-gon-dau-mui-2

Thu gọn đầu mũi là vô cùng cần thiết để khắc phục khuyết điểm đầu mũi to

Bí quyết thu gọn đầu mũi an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đầu mũi to và thô có hai nguyên nhân chính. Thông thường, dáng mũi thon nhưng đầu mũi phình ra là do mô mềm hoặc sụn tồn tại.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng phần đầu mũi to khi nhìn vào thực sự kém duyên dáng. Đó chính là lý do khách hàng cần ứng dụng công nghệ thu gọn đầu mũi để thực hiện.

thu-gon-dau-mui-3

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật

Có rất nhiều cách để thu gọn đầu mũi. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì cần xác định nguyên nhân và từ đó ứng dụng cách khắc phục sao cho phù hợp.

Nếu dáng mũi đẹp sẵn, chỉ có khuyết điểm phần đầu mũi to thì chỉ cần bóc tách đơn giản và loại bỏ phần mô mềm, sụn để có được chiếc mũi thon gọn ấn tượng.

thu-gon-dau-mui-4

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thu gọn đầu mũi cho khách hàng

Trường hợp đầu mũi to và dáng mũi thấp, xấu thì bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện dáng mũi bằng công nghệ S line. Sau khi bóc tách chiếc mũi ra, người thực hiện sẽ cho sụn nhân tạo nâng cao phần sóng, loại bỏ mô mềm ở phần đầu mũi, dùng sụn tự thân bao bọc và hỗ trợ để dáng mũi được cân đối nhất.

thu-gon-dau-mui-5

Trước và sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi tại JW

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nào đi nữa cũng mang về kết quả chung là giúp dáng mũi thon gọn, cân đối và đẹp hơn.

Đặc biệt, khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và quy trình an toàn. Do đó, dáng mũi sau khi thu gọn có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa sẹo xấu và biến chứng xuất hiện, hiệu quả được duy trì trọn đời với tính an toàn cao.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: