Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Một chiếc mũi cao thẳng chưa chắc là chiếc mũi đẹp vì nó cần phải cân xứng giữa các bộ phận khác. Nếu đầu mũi quá to thì bỗng dưng nó khiến khuôn mặt trông khô cứng và không cân đối.

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật thẩm mỹ tác động chủ yếu vào phần đầu mũi để khắc phục nhanh tình trạng quá to và kém duyên trong một lần thực hiện, công nghệ thẩm mỹ này mang đến dáng mũi cân đối và hài hòa cho người thực hiện.

Nguyên nhân đầu mũi to kém duyên

Trước khi thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi, chúng ta cần phải quan sát và tìm hiểu đúng nguyên nhân gây nên đầu mũi to. Bởi lẽ, chỉ khi tìm hiểu ra ngọn nguồn của dáng mũi to thì mới có thể đưa ra phương pháp can thiệp và khắc phục phù hợp nhất.

Thông thường, đầu mũi to có 2 nguyên nhân chính sau:

+ Do mô mềm phát triển quá nhiều

+ Sụn ala bè ra khiến đầu mũi to

Có hai nguyên nhân khiến đầu mũi to

Cũng có trường hợp nguyên nhân xuất phát từ cả hai yếu tố trên. Và, khi gặp phải tình trạng này thì cần thực hiện ngay công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện đại để khắc phục nhanh chóng khuyết điểm kém duyên trên mặt.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn như thế nào?

Như chúng ta đã biết, tùy vào nguyên nhân đầu mũi to mà sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Trường hợp đầu mũi do mô mềm phát triển quá mức thì các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ nhanh mô mềm, phương pháp này được thực hiện đơn giản. Nếu khuyết điểm do sụn Ala bè thì các bác sĩ sẽ bóc tách và can thiệp đến phần sụn để khắc phục tình trạng đầu mũi to, góp phần làm cho hai bên cánh mũi cân đối và thu hẹp lại, mang đến dáng mũi ấn tượng tự nhiên.

Các bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW

JW- địa điểm thu nhỏ đầu mũi chuẩn đẹp

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW cho rằng: “ Đầu mũi to thực sự khiến gương mặt trông thiếu ấn tượng, nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, đặc biệt là các bạn nữ. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng thực hiện như thế nào để mang lại tính thẩm mỹ và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu khách hàng muốn thu nhỏ đầu mũi thì phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân khiến đầu mũi to và sau đó lựa chọn công nghệ thẩm mỹ thật phù hợp.”

Bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi chuẩn đẹp tại JW

Hiện nay, khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, khách hàng đều tìm đến bác sĩ Tú Dung, bởi ông là vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng là người thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ chất lượng mỗi năm.

Dựa vào từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện đúng chuẩn an toàn với chất lượng thẩm mỹ cao, có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại mang đến dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng sau khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc