Trị hôi nách

 Thời gian thực hiện: 30 phút

Gây tê nhẹ

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Chi phí: 20 triệu

TRỊ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ

Hôi nách là “thủ phạm giấu mặt” khiến không ít người cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Tuy không gây hại tới sức khỏe nhưng nó vô tình tạo nên “rào cản” lớn trong các mối quan hệ xã hội. Thông thường khi bị hôi nách, nhiều người đã tìm đến các liệu pháp từ thiên nhiên như lá trầu không, phèn chua, chanh tươi…với mong muốn có thể loại bỏ mùi khó chịu khỏi vùng da dưới cánh tay của mình, nhưng không hiệu quả cho lắm. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, với phương pháp trị hôi nách hiệu quả với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc bệnh hôi nách sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

Phẫu thuật trị hôi nách sẽ được rạch một đường siêu nhỏ trong hố nách sau đó sẽ tiến hành cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Đảm bảo giải quyết mùi hôi chỉ một lần duy nhất, vượt xa các phương pháp điều trị cũ. Để đánh bay mùi hôi khó chịu dưới vùng cánh tay hãy đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – bạn sẽ được điều trị hôi nách một cách tốt nhất, để cảm giác ngượng ngùng không còn đeo bám bạn.

VIDEO TRỊ HÔI NÁCH

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng về mong muốn, nguyện vọng sau đó đưa ra chỉ định phù hợp

Bước 2: Làm sạch vùng da dưới cánh tay để tránh viêm nhiễm sau đó đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cần xử lý.

Bước 3: Gây tê tại chỗ Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện.

Bước 4: Cắt bỏ hoàn toàn triệt để tuyến mồ hôi nách Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da siêu nhỏ trong hố nách để tuyến mồ hôi đã xác định trước được xuất hiện. Tiếp theo bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn triệt để tuyến mồ hôi này tận gốc rễ loại bỏ những ám ảnh về mùi hôi nách.

Bước 5: Băng ép Băng vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, tránh tình trạng nhiễm trùng. Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH

– Trị hôi nách hiệu quả cao

– Tuyến mồ hôi không thể tái sinh trở lại

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau, phục hồi nhanh

– Vùng nách sạch sẽ, khô thoáng và không còn bốc mùi, không lo viêm nhiễm sau điều trị

– Không có biến chứng  

GIÁ PHẪU THUẬT TRỊ HÔI NÁCH

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

 
Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: