Nâng mũi ở Nha Trang có tốt không?

Là một thành phố phát triển về du lịch, thành phố biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa hiện nay đang là địa điểm được nhiều người tìm kiếm và ghé thăm. Mặc dù phát triển mạnh nhưng nói về thẩm mỹ Nha Trang vẫn chưa có được những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chính vì thế với thắc mắc của không ít chị em về địa chỉ nâng mũi ở Nha Trang cũng như nâng mũi tại đây có tốt không vẫn đang là một câu hỏi để lửng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Nâng mũi ở Nha Trang tại địa chỉ nào uy tín và chất lượng?

Được biết đến như là trung tâm giải trí nổi tiếng của Việt Nam, với hàng loạt các phức hợp như Vinpearl Land, Thủy cung Trí Nguyên, Hòn Tằm Resort… cùng với những bãi biển thiên đường, suối nước nóng, các loại đa dạng của cá, và đầy màu sắc dưới rạn san hô Nha Trang trở thành một trong những điểm tốt nhất để lặn biển. Đến với Nha Trang bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm thời tiết tuyệt vời nhất để vui chơi giải trí, bơi lội và tắm nắng.

Hình ảnh có liên quan

Nha Trang hiện nay là một trong những thành phố biển đẹp nhất nhì Việt Nam.

Mặc dù là một thành phố lớn về du lịch nhưng nếu nói đến thẩm mỹ thì có thể nói tại đây vẫn còn chưa phát triển mạnh. Cũng có không ít những trung tâm thẩm mỹ tại Nha Trang nhưng để có thể chọn được một địa chỉ uy tín, đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi thì có lẽ lại là vấn đề khó khăn.

Về vấn đề địa chỉ nâng mũi uy tín ở Nha Trang cũng như việc nâng mũi ở Nha Trang có tốt không còn tùy thuộc vào bản thân những người đã nâng mũi hoặc biết rõ về dịch vụ thẩm mỹ tại đây, bởi thế để đưa ra được câu trả lời chính xác không phải là điều dễ dàng.

Chính vì thế cách tốt nhất để bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc Bệnh viện Thẩm mỹ có danh tiếng tại TPHCM hoặc Hà Nôi – 2 địa điểm phát triển mạnh về thẩm mỹ, để việc phẫu thuật của bạn được đảm bảo an  toàn và chất lượng hơn.

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việcc tại Nha Trang bạn có thể tiến hành nâng mũi tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín tại TPHCM, vừa thuật tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu uy tín tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu và được nhiều người lựa chọn để thực hiện phẫu thuật bởi nhiều lí do:

+ Được cấp giấy phép bởi Bộ Y tế ngay từ những ngày đầu hoạt động JW là địa chỉ hợp pháp, công khai, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào việc tân trang nhan sắc.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được cấp giấy phép bởi Bộ Y tế ngay từ những ngày đầu hoạt động.

+ Tại JW đội ngũ bác sĩ là nền tảng vững chắc giúp tạo nên danh tiếng của một bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ. Các bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền, theo đó kỹ thuật được nâng cao và luôn luôn tiếp thu xu hướng thẩm mỹ mới tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại.

Đôị ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

+ Hoạt động dựa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên JW được bệnh viện JW top 5 xứ Hàn bảo trợ, cam kết về chất lượng, không những ở đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn là chuyển giao hệ thống máy móc, vật liệu tối tân nhất về Việt Nam. 

Với hệ thống phòng ốc hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, JW đã đạt chuẩn và đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung Giám đốc JW, là bác sĩ Việt Nam được Cục Tác quyền, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền về nâng mũi S line. Cũng chính Bác sĩ Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật cho các ca nâng mũi thành công và chỉnh sửa cho những ca phẫu thuật mũi bị hỏng tạo nên danh tiếng cho Bệnh viện.

Nâng Mũi S Line - Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM_6

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật tại JW

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc