Bác sĩ Đạt nâng mũi có đẹp không?

Chào Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tôi là Thảo Nguyên, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Trước đây, tôi đã đến bác sĩ Đạt nâng mũi thường và dáng mũi cũng tương đối đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, gần đây tôi có nghe đến phương pháp S line chuẩn Hàn Quốc, tôi muốn thực hiện lại bằng phương pháp này để có dáng mũi cao và giống các sao Hàn hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện như vậy có được không ạ?

Chào Thảo Nguyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi bạn đã nâng mũi Bác sĩ Đạt và muốn lựa chọn JW để thực hiện phương pháp S line sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

Nâng mũi S line – bí quyết mang đến dáng mũi chuẩn Hàn như ý

Nếu bạn đã thực hiện nâng mũi thường được vài năm thì việc mong muốn thay đổi dáng mũi mới bằng phương pháp S line không có gì khó khăn, bạn có thể thực hiện để có được dáng mũi như ý. Bởi lẽ, phương pháp S line không chỉ giúp chúng ta có được chiếc mũi chuẩn đẹp với độ tự nhiên cao mà nó còn là công nghệ vượt trội mang đến sự an toàn và tính lâu dài sau khi thực hiện.

Nâng mũi S line có nhiều ưu điểm vượt trội

Khi thực hiện công nghệ này, các bác sĩ thẩm mỹ của JW sẽ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi của khách hàng ra. Chia mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi làm bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng. Những khuyết điểm xung quanh chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi không cân đối và thiếu tự nhiên sẽ được can thiệp và bóc tách toàn diện, giúp khách hàng có được chiếc mũi chuẩn đẹp với độ tự nhiên cao, khi nhìn nghiêng có hình chữ S ấn tượng.

Những lưu ý quan trọng sau khi nâng mũi S line

Trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn và thăm khám trực tiếp dáng mũi. Vì bạn đã đến Bác sĩ Đạt nâng mũi vài năm trước nên việc kiểm tra dáng mũi sẽ được tiến hành kỹ hơn, có thể bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách và loại bỏ sụn nhân tạo còn tồn tại trong dáng mũi của bạn ra ngoài, sau đó mới thực hiện công nghệ S line để đảm bảo được tính an toàn.

Thực hiện nâng mũi S line, khách hàng sẽ có được dáng mũi tự nhiên

Sau khi nâng mũi xong, bạn đừng di chuyển nhiều, không chạm trực tiếp vào mũi, cũng đừng sử dụng những thực phẩm kích ứng để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh, hạn chế đau đớn xuất hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc