Bác sĩ sửa mũi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh là ai?

Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy bác sĩ sửa mũi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh là ai, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

bác sĩ sửa mũi đẹp

Bác sĩ sửa mũi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh là ai?

Để đạt kết quả nâng mũi đẹp như mong đợi, yếu tố quan trọng đó là tay nghề bác sĩ. Một bác sĩ thẩm mỹ trình độ cao, chuyên sâu về nâng mũi sẽ xác định được từng dáng mũi cho từng trường hợp cụ thể, từ đó chỉ định phương pháp phù hợp cho mỗi người.

Tại sao nâng mũi trở thành trào lưu?

Chiếc mũi nằm ở phần trung tâm, phân chia hai nữa gương mặt nên trở thành điểm nhấn giúp nhan sắc trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên cấu trúc mũi của người Á Đông thường bị tẹt, đầu mũi thô bè thiếu thẩm mỹ do vậy cần phẫu thuật nâng mũi để cải thiện, khắc phục vấn đề này.

Không những ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc, mũi thấp tẹt, thô bè còn có ảnh hưởng đến tướng số của từng người. Vì thế, nâng mũi làm đẹp đã trở thành trào lưu rầm rộ trong thời gian gần đây.

mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành trào lưu làm đẹp được phái nữ yêu thích

Hiện nay, công nghệ được ưa chuộng đó là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Đây là 2 phương pháp xuất phát từ xứ Kim Chi, nơi được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ. Chúng ta có thể thấy rõ hiệu quả của những kỹ thuật làm đẹp này bằng hình ảnh các ca sĩ, diễn viên thần tượng xứ Hàn. Có thể nói, trình độ thẩm mỹ Hàn Quốc đã đạt tới đỉnh cao mang đến vẻ đẹp không tỳ vết.

Bác sĩ sửa mũi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh là ai?

Lựa chọn đúng bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú như mòn đợi và đảm bảo nâng cao an toàn, phòng chống biến chứng sau phẫu thuật.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam

Tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng mũi. Chính ông là người đã góp phần phát triển ngành thẩm mỹ tại TP. HCM bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW – Top 5 trung tâm uy tín tại xứ Hàn để mang đến các dịch vụ làm đẹp  chuẩn Hàn đến với phụ nữ Việt.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được đào tạo từ “bậc thầy” về nâng mũi tại Hàn Quốc – TS. BS. Man Koon Suh

Được tu nghiệp, đào tạo dài hạn tại xứ Kim Chi, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được sự chỉ dẫn, chuyển giao tay nghề từ chuyên gia nâng mũi Châu Á là TS. BS. Man Koon Suh, người được mệnh danh là “bậc thầy” phẫu thuật nâng mũi.

Giấy chứng nhận tác quyền về nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền về nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam

Đặc biệt hơn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là bác sĩ nhận được tác quyền nâng mũi S Line lần đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nâng mũi S Line mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú hơn

Khách hàng có chiếc mũi thấp và hơi ngắn được áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú hơn

Sau khi nâng mũi S Line

Sau khi nâng mũi S Line, khách hàng trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn với chiếc mũi cao ráo, thanh thoát

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sửa mũi s line giá bao nhiêu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: