Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng tại TP.HCM – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng tại TP.HCM là tìm kiếm của nhiều người khi có mong muốn trùng tu dáng mũi. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người nhận được nhiều sự hài lòng và ưu ái của khách hàng về đôi bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ cao.

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Danh xưng bác sĩ sửa mũi nổi tiếng có từ đâu

Thẩm mỹ mũi là loại hình làm đẹp không mấy xa lạ với bất kì ai. Chính vì thế, không ít người đã từng nhiều lần thẩm mỹ để có được dáng mũi đẹp như ý.

Chị Nguyễn Thị Thu Loan,  một trong các điển hình từng nhiều lần phẫu thuật mũi cho biết: “Tôi từng 8 lần chỉnh sửa mũi, nhưng dáng mũi bị xiêu vẹo và hỏng nặng. Phải mãi cho đến khi gặp được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung mới cứu được dáng mũi của mình”.

Theo như lời kể của chị Lan, trước đó chị đã tiến hành 9 lần thẩm mỹ mũi, dẫn đến tình trạng sống mũi cong vẹo toàn bộ làm khuôn mặt bị lệch vẹo. Phần mũi của chị Loan chỉ lấp ló trên gương mặt như một u thịt nhỏ khiến chị khó khăn vô cùng khi thở.

Trước thời gian sửa mũi không lâu, chị Loan đã phải dùng biện pháp cắt một phần  da trên mặt để đắp vào cánh mũi  do mũi đã bị hoại tử nặng.

Tình trạng của chị N.T.T Loan được khắc phục sau khi nâng mũi S line thực hiện bởi BS Tú Dung.

Cũng không khá hơn chị Loan, là trường hợp của chị Hoa Hồng. Trong suốt 15 năm, chị Hồng mang trong mình nỗi đau mũi dị dạng. Dáng mũi làm mất đi bao cơ hội tiến thân trong nghề ca hát, dù chị Hồng là người rất đỗi tài năng với giọng ca trữ tình mượt mà.

Dáng mũi của Hoa Hồng thay đổi sau khi phẫu thuật

May mắn đến với 2 người phụ nữ khi được gặp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vị Tiến sĩ từng nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc với chính người thầy là TS.BS Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line hiện đại ngày nay.

Bác sĩ Tú Dung cũng đồng thời là người mang công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam. Nhờ đó, vô số khách hàng có dáng mũi xiêu vẹo, mũi hoạt tử, mũi từng phẫu thuật hỏng… đã được cứu chữa kịp thời. Từ đó mới xuất hiện danh xưng Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng tại TP.HCM.

Khi được hỏi về quá trình công tác và làm việc điều gì khiến bản thân hài lòng nhất, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bày tỏ: “Tôi không thấy có gì đáng để tự hào về những việc đã làm. Tôi chỉ thấy vô cùng biết ơn những cộng sự và những khách hàng đã luôn tin tưởng sát cánh cùng tôi trên một chặng đường dài đã qua. Tất cả sẽ là sự động viên, khích lệ tôi nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều công nghệ mới, những ca mổ thành công, làm thay đổi cuộc sống cho nhiều người”.  

Thẩm mỹ mũi không khó làm nhưng khó đẹp

Nhắc đến bác sĩ sửa mũi đẹp nhất tại TP.HCM là người ta biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tại đây sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại chuẩn Hàn Quốc đã được nhiều người trải nghiệm.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam được phép hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Jeong Won tại Hàn Quốc. JW với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Tại JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. JW cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ.

Theo cấu tạo cơ thể của người Châu Á với dáng mũi thấp, đầu  hơi to và xương mũi bè. Một phần cấu tạo mũi lại có da khá dày và thấp yếu hơn nếu so sánh với mũi người phương Tây. Vì lẽ này, nhiều phụ nữ Châu Á tìm cách cải thiện dáng mũi trở nên cao ráo hơn. 

Tại Bệnh viện JW, công nghệ thẩm mỹ mũi được dựa trên nền tảng cấu trúc tổng thể phù hợp với người Châu Á. Các chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi đã sáng tạo công nghệ nâng mũi S Line, từ đó chuẩn hóa dáng mũi hiện đại. 

Nâng mũi chỉnh hình toàn diện

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Khi nói về phẫu thuật nâng mũi, mọi bác sĩ chỉnh hình đều quan niệm là không khó để thực hiện, tuy nhiên để kết quả đạt được là dáng mũi đẹp thanh tú với khuôn mặt thì là điều không hề đơn giản chút nào”.

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, trước đây do hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống bằng sụn cứng dễ bóng đỏ đầu mũi và lộ sống mũi nên mũi khó đẹp. Ngày nay nâng mũi S Line ứng dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo với nhiều size dáng có thể cải thiện được những mối lo trên.

Sụn silicon dùng trong nâng mũi S line hiện đại gồm nhiều size phù hợp từng dáng mũi

Sụn này có đặc điểm dẻo dai và siêu bền, không thô cứng nhưng vẫn đảm bảo sống mũi cao và vững chắc.

Ngoài ra nâng mũi S line còn kết hợp với sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn tự thân giúp bao bọc phần đầu mũi và dựng lại, tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

Sụn tự thân dùng trong nâng mũi S Line

Nếu bạn là một trong số những tín đồ làm đẹp đang băn khoăn với việc cải tạo dáng mũi, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn tìm ra phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-mui/bac-si-nao-nang-mui-noi-tieng-o-sai-gon.html

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc