Bạn đã biết cách làm mũi cao chưa?

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng chính là mong muốn của tất cả mọi người. Nếu gặp hạn chế về dáng mũi thấp, hãy tham khảo những cách làm mũi cao dưới đây.

cach-lam-mui-cao

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

Trang điểm

Để mũi trông thanh thoát thì chúng ta có thể tận dụng cách trang điểm tạo khối. Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần dùng phấn highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi. Theo đó, tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật  lên theo sống mũi và vùng trán. Cuối cùng, dùng phấn phủ tán đều để gương mặt tự nhiên hơn.

cách làm mũi cao

Trang điểm và tạo khối gương mặt để dáng mũi trông cao hơn

Vuốt mũi

Nếu sở hữu dáng mũi thấp thiếu ấn tượng, bạn có thể thực hiện cách vuốt mũi để trông nó cao và thon hơn. Mỗi ngày, chỉ cần dùng ngón tay cái và trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi tẹt theo hướng lên để dáng mũi được thon và cao hơn.

cach-lam-mui-cao

Nhiều người sử dụng cách vuốt mũi để giúp mũi cao hơn

Kẹp nâng mũi

Nhiều người sử dụng kẹp nâng mũi để giúp dáng mũi cao hơn. Đó được xem là cách làm mũi cao được chị em lựa chọn và thực hiện nhiều.

cach-lam-mui-cao-3

Nhiều người sử dụng kẹp nâng mũi để giúp mũi cao hơn

Những phương pháp làm mũi cao tại nhà được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng lại không có hiệu quả rõ rệt, khách hàng phải tốn thời gian và sự kiên trì lớn để ứng dụng.

Nâng mũi là bí quyết làm mũi cao hiện đại

Không tốn nhiều thời gian và công sức cho những cách làm mũi cao tại nhà. Giờ đây, việc sở hữu dáng mũi thanh thoát dễ dàng hơn bao giờ hết với công nghệ S line hiện đại.

Chỉ trong 60 phút thực hiện, khách hàng có được dáng mũi cao ấn tượng từ mọi góc nhìn. Công nghệ này can thiệp nâng mũi bằng cách bóc tách toàn diện. Sau đó, bác sĩ dùng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, nâng cao phần sóng với sụn nhân tạo chất lượng.

cach-lam-mui-cao-4

Nâng mũi là cách tốt nhất giúp dáng mũi cao trọn đời với tính an toàn được đảm bảo

Những hạn chế về mũi to, cánh mũi rộng cũng sẽ được can thiệp và khắc phục hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Cách làm mũi cao bằng phương pháp S line được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khách hàng chọn JW để thẩm mỹ vì đây là nơi tiên phong tại Việt Nam chuyển giao công nghệ của Hàn, có ứng dụng máy móc chất lượng và quy trình khép kín.

cach-lam-mui-cao-5

Trong 60 phút, khách hàng có được dáng mũi cao thanh tú và đẹp ấn tượng

Đặc biệt, nâng mũi tại đây có tính an toàn cao. Bác sĩ chuyên khoa luôn hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau thẩm mỹ để kết quả được duy trì ổn định nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc