Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc – Vấn đề được các Eva quan tâm hàng đầu

Một thống kê mới nhất của các chuyên gia cho thấy rằng hơn 80% nhu cầu thẩm mỹ của Việt Nam có liên quan đến dịch vụ nâng mũi. Đó là điều hiển nhiên vì phần đông người Việt có dáng mũi thấp, bè, kém duyên và thiếu ấn tượng.

Bảng giá nâng mũi là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Ngoài ra, kỹ thuật, tính an toàn và quy trình thực hiện cũng là những điều khách hàng muốn biết khi thực hiện.

Công nghệ nâng mũi “được lòng” các Eva nhất

Nâng mũi có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line hiện đang là công nghệ thẩm mỹ chiều lòng các Eva Việt Nam nhất. Bởi lẽ, nó có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, là phương pháp có thể khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng, cũng chính là công nghệ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì trọn đời.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn

Nâng mũi S line Hàn Quốc chia dáng mũi làm 2 phần đều đặn bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được can thiệp và đưa sụn tự thân vào làm đầy, 2/3 sóng mũi được sụn tự thân nâng cao để khắc phục được tình trạng mũi quá thấp. Ngoài ra, phương pháp này còn cho phép can thiệp toàn diện, chỉnh hình những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu.

Bàng giá nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ công nghệ của TS.BS Man Koon Suh. Do đó, khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng mũi thấp bè kém duyên của mình, sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn như mong muốn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được mời sang báo cáo và dự hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Ngoài kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn, JW còn là nơi tiên phong ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc về Việt Nam, hỗ trợ đắt lực cho quá trình thẩm mỹ.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc của JW được chính tay đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thực hiện. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thăm khám, phẫu thuật nâng mũi và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn nhất.

Khách hàng lột xác hoàn toàn sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Tin chắc, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng thẩm mỹ của JW khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho mình.

Xem Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: