Bảng giá nâng mũi S line của bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Trào lưu sử dụng công nghệ nâng mũi S line vẫn không ngừng sốt trong cuộc sống hiện đại chứng tỏ phương pháp này có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, khách hàng bao giờ cũng quan tâm đến bảng giá nâng mũi S line để lựa chọn.

Bảng giá nâng mũi S line của bệnh viện chuẩn Hàn có khác gì với những trung tâm thẩm mỹ khác hay không? Nên lựa chọn nâng mũi S line ở đâu để vừa có dáng nũi đẹp, vừa có được thời gian duy trì lâu dài?

Khám phá công nghệ nâng mũi S line an toàn

Phương pháp nâng mũi S line xuất xứ từ xứ sở Kim Chi – nơi hội tụ của các ngôi sao đình đám. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến dáng mũi cao thanh tú và chuẩn tự nhiên.

Nếu như các phương pháp khác sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi thì cồng nghệ S line toàn diện còn kết hợp thêm sụn tự thân. Tận dụng độ tương thích cao với cơ thể, công nghệ mũi S line đưa sụn tự thân vào trong để làm đầy đầu mũi, nâng cao sóng lên bằng sụn nhân tạo chất lượng. Do đó, khách hàng sẽ không còn bận tâm và lo lắng về tình trạng bóng đỏ, lộ sóng khi thực hiện công nghệ này nâng mũi bởi phương pháp này hoàn toàn mang lại dáng mũi chuẩn đẹp với độ an toàn cao cho người thực hiện.

Mô phỏng quá trình nâng mũi S line chuẩn Hàn

Sở dĩ được yêu thích và lựa chọn nhiều bởi phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn khắc phục các khuyết điểm khác nhau của dáng mũi xấu, từ chiếc mũi không cân xứng, dáng mũi không đều, đầu mũi thấp, mũi không tự nhiên sẽ nhanh chóng được can thiệp và chỉnh hình toàn diện chỉ trong một ca phẫu thuật. Đảm bảo sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi thanh tú ấn tượng như mong ước.

Sự lột xác ngoạn mục của khách hàng khi nâng mũi S line

Bảng giá nâng mũi S line tại JW

Công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công, phương pháp này được chuyển nhượng trực tiếp từ cha đẻ của phương pháp S line – TS.BS Man Koon Suh.

TS. BS Man Koon Suh thường niên về Việt Nam tư vấn nâng mũi S line và trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trong phòng mổ cho các bác sĩ JW

Khi nâng mũi S line tại JW, khách hàng được nhận những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia, được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện theo quy trình an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Đây là khách hàng thẩm mỹ mũi S line sau 7 ngày tại JW

Mũi S line chuẩn đẹp với thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn cao và không xuất hiện biến chứng đó chính là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng lựa chọn công nghệ nâng mũi S line tại JW.

Xem bảng giá nâng mũi S line của JW tại đây.

Vui lòng copy nhớ ghi nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc (thammyhanquoc.vn)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc