Bảng giá nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Được mệnh danh là “con chim đầu đàn” trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tin cậy cho các tín đồ trong và ngoài nước có nhu cầu tân trang, cải tổ nhan sắc cho chính mình. Trong số các dịch vụ thẩm mỹ hiện có, nâng mũi S line mà “mũi nhọn” của JW bởi công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc và chất lượng thẩm mỹ trọn đời.

Bảng giá nâng mũi tại JW là bao nhiêu, tại sao thẩm mỹ mũi tại đây thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng?

3 điểm khác biệt tạo nên sức hút của phương pháp nâng mũi S line tại JW

Bác sĩ thẩm mỹ S line của JW là đội ngũ những người chuyên khoa thẩm mỹ mũi có tay nghề lâu năm, có thời gian tu nghiệp và học tập tại các nước phát triển, có chuyên môn cao với hàng trăm ca thẩm mỹ chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn làm nên thành công của những ca nâng mũi S line tại JW

Kỹ thuật nâng mũi S line tại JW được chuyển giao từ cha đẻ của phương pháp này, đó chính là TS.BS Man Koon Suh. Do đó, quá trình phẫu thuật nâng mũi tuân thủ đúng quy tắc an toàn, dáng mũi sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên với sóng mũi cao uốn lượn hình chữ S, đầu mũi thon gọn chuẩn Á Đông, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối. Đặc biệt, chiếc mũi S line có thời gian duy trì lâu dài, độ an toàn cao với cơ thể.

Kỹ thuật nâng mũi S line của JW được TS.BS Man Koon Suh chuyển giao công nghệ

Chất liệu nâng mũi của JW được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội, đảm bảo độ tương thích cao sau khi thực hiện và không xuất hiện biến chứng. Các sụn nhân tạo này được nhập khẩu về Việt Nam với thiết kế theo từng size mũi riêng biệt để phù hợp với dáng mũi của từng người, ngăn ngừa được tình trạng lộ sóng như công nghệ cũ.

Bác sĩ Tú Dung thực hiện nâng mũi S line 

Bảng giá nâng mũi S line tại JW

Tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng và nhu cầu thẩm mỹ mà Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ đưa ra mức giá cả phù hợp. Một thực tế cho thấy rõ rằng, thẩm mỹ tại JW luôn “đáng đồng tiền bát gạo”. Bởi lẽ, các bác sĩ thẩm mỹ của JW thực hiện nâng mũi bằng cả lương tâm và trách nhiệm, ứng dụng những công nghệ mới và phù hợp cho từng khách hàng, mang đến chiếc mũi chuẩn đẹp và ấn tượng.

Khách hàng là minh chứng cho việc thẩm mỹ mũi chất lượng tại JW

Không cần tốn nhiều thời gian và chi phí sang tận Hàn Quốc để thẩm mỹ mũi, khách hàng có thể thực hiện công nghệ nâng mũi S line tại JW và kết quả thẩm mỹ đẹp như các sao Hàn đã từng thực hiện.

Xem bảng giá nâng mũi S line tại JW tại đây

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc