Bảng giá nâng mũi tại thương hiệu uy tín

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại cho người thực hiện. Tuy nhiên, bảng giá nâng mũi là bao nhiêu và nên thực hiện công nghệ nào?

bang-gia-nang-mui

Nâng mũi S line Plus –Kết tinh của dáng mũi đẹp

Thực hiện thẩm mỹ mũi, mỗi người chúng ta cần lựa chọn cho mình công nghệ an toàn để nhanh chóng có được dáng mũi như ý. Công nghệ nâng mũi S line Plus ra đời để thỏa giấc mơ sở hữu mũi đẹp, an toàn và ngăan ngừa những biến chứng xấu.

Cũng tiến hành nâng mũi như công nghệ S line. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm khác biệt chính là sử dụng màng tế bào PRP bao bọc thêm ở phần đầu mũi.

Trước khi biết bảng giá nâng mũi, hãy chọn công nghệ thẩm mỹ an toàn

Quá trình tạo ra màng tế bào PRP để nâng mũi không đơn giản. Theo đó, máu được lấy từ cơ thể của khách hàng sau đó sẽ được lọc qua hệ thống ly tâm và hình thành nên huyết tương. Màng tế bào này có tác dụng bao bọc phần đầu mũi, thích hợp cho những trường hợp da đầu mũi mỏng và người có cơ địa lâu lành.

Nâng mũi S line Plus là phương pháp nói không với biến chứng xấu xuất hiện, giúp dáng mũi ổn định và có thời gian duy trì lâu dài sau thẩm mỹ.

bang-gia-nang-mui-2

Mũi S line Plus mang đến vẻ đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn

bảng giá nâng mũi

Bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện JW

Được xem là thương hiệu uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Khi thực hiện nâng mũi tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại, được ứng dụng công nghệ nâng mũi an toàn và phù hợp với khuyết điểm của mình.

bang-gia-nang-mui-3

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Hơn hết, nâng mũi tại JW có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, được đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ về sau.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nâng mũi TẠI ĐÂY để giúp mình chọn ra những công nghệ an toàn và phù hợp nhất.