Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Theo thống kê cho thấy có đến 90% nhu cầu khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, cũng có hàng trăm người gặp phải tình trạng biến chứng sau nâng mũi do lựa chọn nhầm địa chỉ. Vậy bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi (Ảnh minh hoạ)

Cẩn thận với những “chiêu trò” nâng mũi Hàn Quốc.

Một trong những phương pháp nâng mũi được đông đảo chị em lựa chọn là nâng mũi S line. Bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi to, thô, mũi tái phẫu thuật,…Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn có thể ngăn ngừa hiệu quả biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi, thủng da đầu mũi,…mang lại chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ đã lợi dụng ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line và tâm lý của nhiều chị em đã dùng những chiêu trò để giới thiệu về dịch vụ của mình, khiến nhiều khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Trường hợp của ca sĩ Hoàng Tôn thời gian qua là một trong những ví dụ điển hình nhất. Nam ca sĩ tỏ ra thất vọng và không hài lòng về chất lượng của bệnh viện mà anh đã chọn để “trùng tu” nhan sắc trước đó. 

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Hoàng Tôn là nam ca sĩ quán quân “Tuyệt đỉnh tranh tài” 2015,  trước đây đã từng chia sẻ không ngại phẫu thuật để cải thiện ngoại hình của mình.

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Như ngụ TP.HCM vì tin vào quảng cáo bác sĩ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc phẫu thuật, chị quyết định đi nâng mũi với mong muốn có chiếc mũi cao thanh tú hài hoà với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, ca phẫu thuật rơi vào thất bại.  Mũi của chị bị biến chứng, bóng đỏ do mũi được nâng quá cao.  Ngoài ra, còn có các dấu hiệu như: cong, vẹo trụ vách ngăn mũi, lộ sụn, cánh mũi cũng gặp phải tình trạng bị méo. 

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Tình trạng mũi bị vẹo vách ngăn nặng sau 5 lần phẫu thuật của chị Nguyễn Thị Như

Trong tất cả chúng ta, ai cũng mong muốn có được nét đẹp như ý sau phẫu thuật. Tuy nhiên, vì nhẹ dạ cả tin đã dẫn đến tình trạng không mong muốn sau phẫu thuật gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của người thực hiện. Cụ thể, trong những năm vừa qua bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận vô số những trường hợp mũi biến dạng do tin lầm những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Chính vì vậy, nhu cầu tái phẫu thuật càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Vậy bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Nâng mũi S line phải đảm bảo an toàn và hiệu quả là mong muốn tất yếu của khách hàng. Do đó, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ uy tín, chất lượng, từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến tin cậy của rất nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Bởi, đội ngũ chuyên khoa sâu, từng học tập và làm việc tại nước ngoài đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nâng mũi nói riêng. Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp. Hơn nữa, JW còn thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi nhân chuyến công tác của TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) trong  2 ngày 18 -19/3/2017.

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

TS.BS Man Koon Suh (bên phải) và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (bên trái) trong lễ ký kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW

JW là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam có chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi  được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chuyên khoa này ra đời không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý làm đẹp phải an toàn của đại đa số khách hàng hiện nay. 

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

TS.BS Suh và TS.BS Tú Dung thực hiện hội chuẩn trường hợp mũi khó của khách hàng

Không những thế sự ra đời của chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần này còn được xem là  cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam. 

Bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Đội ngũ các bác sĩ JW chi nhánh nhánh Việt Nam và JW tại Hàn Quốc chụp hình lưu niệm nhân dịp thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi 

Đặc biệt, ngày 25/3 quý khách hàng sẽ được 20% trong dịch vụ nâng mũi. Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp dưới bàn tay tài hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Mời bạn xem JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: