Bí quyết đẹp chuẩn Á Đông từ phương pháp nâng mũi Sline

Theo thống kê có hơn 90% phụ nữ Việt Nam sở hữu dáng mũi thấp và ngắn, đó là lý do gương mặt không thanh tú và ấn tượng. Để khắc phục điều này, các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại đã ra đời.

Nâng mũi Sline được xem là bí quyết giúp chị nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thon gọn với vẻ đẹp chuẩn Á Đông, hiện thực hóa ước mơ mũi đẹp cho các tín đồ thẩm mỹ.

Làm sao để đánh giá mũi đẹp tự nhiên

Nhiều người cứ mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng chẳng hề biết được chuẩn của một chiếc mũi đẹp là như thế nào. Thực chất, chuẩn của chiếc mũi đẹp phải có dáng mũi có độ dài bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Trong đó, khi nhìn vào, hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S mềm mại với độ cong tự nhiên, khi nhìn thẳng có hình chữ A cân đối ấn gượng Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S line.

Chuẩn của chiếc mũi đẹp phải thỏa đáng khi nhìn nghiêng và thẳng với những tiêu chí cụ thể

Và, muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp, khách hàng cần phải thực hiện công nghệ nâng mũi S line, đây là phương pháp thỏa đáng tất cả những tiêu chuẩn của chiếc mũi xinh, giúp tín đồ thẩm mỹ hiện thực hóa ước mơ sở có được chiếc mũi chuẩn Hàn.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line

Can thiệp và chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi: Sở dĩ công nghệ nâng mũi S-line được ưa chuộng  và trở thành phương pháp thẩm mỹ “hot” đối với tín đồ làm đẹp là vì chức năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi mà nó mang lại. Công nghệ này không chỉ góp phần nâng cao sóng mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to bè cánh mũi rộng, mũi biến dạng…một cách an toàn và hiệu quả.

Mũi S line chuẩn đẹp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội 

Nếu các công nghệ thẩm mỹ mũi chỉ chỉ có tác dụng nâng cao sóng mũi thì phương pháp S-line mang đến tác dụng điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Làm sao để dáng mũi được ấn tượng và hình thành nên chữ S mềm mại, mũi sau khi nâng có độ cao thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối và hài hòa chính là nhiệm vụ quan trọng của công nghệ thẩm mỹ này.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Như chúng ta biết,  nâng mũi S-line dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi nên có độ bền và tương thích cao với cơ thể, không xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi giả và thô cứng sau khi thực hiện. Hơn hết, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi trong công nghệ này được nhập khẩu chính thống từ Hàn Quốc có độ an toàn cao, được kiểm định chặt chẽ nên trong quá trình thực hiện đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn từ phương pháp S line

Thời gian duy trì trọn đời: Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ trong vòng vài năm là dáng mũi bị thay đổi và ảnh hưởng còn công nghệ nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài. Sở dĩ làm được điều này là vì công nghệ S line  sử dụng sụn tự thân và nhân tạo chất lượng nên có độ tương thích cao với cơ thể, tồn tại trọn đời mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nâng mũi S line chuẩn đẹp tại địa điểm chuẩn Hàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi S line được chuyển nhượng từ cha đẻ của nó do chính TS. BS Man Koon Suh hỗ trợ. Do đó, công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện an toàn và chuẩn Hàn ngay tại JW.

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp tư vấn về phương pháp nâng mũi S line cho khách hàng

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ tại JW

Hơn hết, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của Việt Nam với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ mũi cho các tín đồ làm đẹp, mang đến dáng mũi cao chuẩn đẹp và tự nhiên cho người thực hiện.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn về mũi cho khách hàng trước khi thẩm mỹ

Dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S line

Đẹp tự nhiên từ công nghệ nâng mũi S line

Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng hiện thực hóa ước mơ sở hữu dáng mũi S line chuẩn đẹp của tín đồ thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: