Bí quyết thu gọn cánh mũi an toàn chuẩn Hàn

Không phải dáng mũi cao thanh thoát là đẹp. Bí quyết để có chiếc mũi ấn tượng chính là sự hài hòa, cân đối. Chính vì thế, với khuyết điểm dáng mũi rộng, cần ứng dụng ngay công nghệ thu gọn cánh mũi để khắc phục.

Thu gọn cánh mũi thường được thực hiện bằng công nghệ cắt cánh mũi. Phương pháp này khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng nguyên tắc, những lo âu về sẹo xấu, dáng mũi lệch sẽ xuất hiện.

Nguyên tắc an toàn khi cắt cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam đã đưa ra những nguyên tắc riêng khi thực hiện cắt cánh mũi như:

+ Tránh cắt tại vùng gây sẹo: Thường bác sĩ cắt ở phần ngã 3 giữa nền mặt và mũi. Đây là nơi dễ diễn ra sự co kéo sẹo. Do đó, bác sĩ JW chủ trương cắt cánh mũi nhích lên khoảng 1mm để hạn chế sẹo xuất hiện.

Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi

+ Tránh cắt quá nhiều: Cần phải đánh giá tình hình cánh mũi trước khi thực hiện. Không cắt quá nhiều vì như vậy dáng mũi sẽ lệch, dễ hình thành tình trạng mũi cà chua sau khi cắt.

+ Đánh giá tổng quan với các bộ phận khác:  Bác sĩ trước khi thực hiện phải là người đánh giá chính xác trường hợp nào nên cắt cánh và cắt bao nhiêu là vừa đủ. Khi nào nên cắt cánh mũi kèm điều chỉnh các bộ phận khác, khi nào nào không cần phải cắt cánh mũi mà nên can thiệp mũi Sline để dựng trụ mũi. Việc đánh giá tổng quát trước khi thực hiện có được tính an toàn và giúp ca thẩm mỹ diễn ra thành công.

Cành trai lặn lội sang JW để thực hiện thu gọn cánh mũi xấu

Những khách hàng đã thực hiện thu gọn cánh mũi

Sở hữu dáng mũi kém duyên với khuyết điểm cánh mũi quá rộng, nhiều khách hàng đã tìm đến JW và thực hiện công nghệ thu gọn cánh mũi. Việc cắt cánh mũi được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo nguyên tắc an toàn, tư vấn cụ thể trước thẩm mỹ.

Bác sĩ JW tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện

Hơn hết, khách hàng khi thực hiện thu gọn cánh mũi còn còn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc an toàn như:

+ Không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Không cho nước chạm vào vết thương sau khi thực hiện

+ Vận động nhẹ nhàng sau thẩm mỹ

+ Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

+Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ

Mũi thon gọn, ấn tượng hơn sau khi thu gọn cánh mũi

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: