Cần chuẩn bị gì khi đi phẫu thuật nâng mũi

Chọn phẫu thuật nâng mũi để cải tổ tình trạng mũi thô, thấp, xấu là nhu cầu chính đáng. Trước khi thực hiện, có nhiều vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm.

phau-thuat-nang-mui

Tâm lý thoải mái

Nhiều người khát khao nâng mũi nhưng trước khi thực hiện lại mang trong mình rất nhiều nỗi lo. Những ám ảnh như biến chứng, sẹo xấu xuất hiện, sợ đau đớn đã áp đảo tâm lý của họ.

phau-thuat-nang-mui-2

Chuẩn bị tâm lý tốt để thực hiện thẩm mỹ mũi

Muốn nâng mũi an toàn, bản thân khách hàng phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái. Hãy tìm hiểu kỹ công nghệ, kỹ thuật cũng như địa điểm thực hiện an toàn để chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất. Tin vào ca phẫu thuật thành công chính là giúp bác sĩ có thêm niềm tin, động lực để thực hiện tốt nhất.

Tìm kỹ thuật chất lượng

Không cần tìm hiểu quá sâu về kỹ thuật nâng mũi. Tuy nhiên, ít ra bạn cũng nên biết khuyết điểm của mình nằm ở đâu, muốn thực hiện như thế nào để bác sĩ có thể hỗ trợ phù hợp nhất.

phau-thuat-nang-mui-3

Chọn công nghệ nâng mũi phù hợp với khuyết điểm của bản thân

Hiện nay, có nhiều công nghệ nâng mũi chất lượng, nổi trội nhất vẫn là phương pháp S line PLus. Bước đột phá lớn của phương pháp này chính là sử dụng màng tế bào PRP lấy từ máu tự thân của mỗi người. Với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, tăng sinh collagen cho vùng đầu mũi và ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, công nghệ này đã dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Hiểu tường tận về nâng mũi S line Plus

Chọn bác sĩ chuyên môn và có tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ quyết định hơn 50% chất lượng và sự thành công của ca nâng mũi. Theo đó, muốn nâng mũi an toàn, hiệu quả lâu dài, khách hàng cần chọn người có chuyên môn cao.

phau-thuat-nang-mui-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

Tại Việt Nam, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia hàng đầu trong việc nâng mũi. Ông là vị bác sĩ được cấp tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam, cũng là người được chính TS.BS Man Koon Suh chuyên giao công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn.

phau-thuat-nang-mui-5

Khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn với bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thẩm mỹ mũi cho hàng nghìn khách hàng. Ông là vị bác sĩ của Việt Nam thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, có những bài báo cáo khoa học chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

phau-thuat-nang-mui-6

Kết quả nâng mũi chuẩn đẹp tại JW

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay trở nên đơn giản, dễ dàng khi khách hàng chọn và thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung. Tin chắc, mọi người sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dáng mũi sau thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: