Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ

Để thu nhỏ cánh mũi to bè và sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú, rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phương pháp cắt cánh mũi. Cũng từ đó có nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này, trong đó cắt cánh mũi bao lâu thì lành được người thực hiện quan tâm trước khi tiến hành.

cắt-cánh-mũi-bao-lâu-thì-lành-1

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ

Giải đáp thắc mắc: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Cánh mũi to bè ra hai bên và lỗ mũi rộng là tình trạng mũi khá phổ biến ở nước ta. Để cải thiện triệt để nhược điểm này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật cắt cánh mũi ra đời nhằm mang đến chiếc mũi thon gọn hơn cho người thực hiện. Xoay quanh kỹ thuật cắt cánh mũi có rất nhiều những thắc mắc được chị em, trong số đó có cắt cánh mũi bao lâu thì lành và có để lại biến chứng hay không?

Cắt cánh mũi thực chất là một ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê rồi thực hiện cắt bớt phần cánh ở chân mũi một với một tỷ lệ nhất định đã được xác định trước đó. Tiếp đến, bác sĩ sẽ khâu vết cắt lại. Sau khi thực hiện cắt cánh mũi, tình trạng cánh mũi to bè và lỗ mũi rông được cải thiện với chiếc mũi thon gọn.

cắt-cánh-mũi-bao-lâu-thì-lành-2

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi

Với thắc mắc cắt cánh mũi bao lâu thì lành, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau: “Ca tiểu phẫu cắt cánh mũi chỉ tác động trực tiếp đến phần cánh mũi, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không xâm lấn do đó thời gian hồi phục khá nhanh. 

Thông thường vết thương sẽ sưng và đau nhẹ trong khoảng 1-2 ngày đầu. Từ khoảng 5- 7 ngày trở đi thì vết thương ở mũi của khách hàng đã liền da và bắt đầu hồi phục từ ngày thứ 10. Vậy nên, sau khi cắt cánh mũi, người thực hiện có thể vẫn đi làm được bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, khi vết thương chưa hồi phục thì bạn không nên tác động mạnh vào sẽ gây chảy máu và lâu hồi phục hơn”.

Cắt cánh mũi có để lại biến chứng không?

Khi đươc hỏi về vấn đề cắt cánh mũi có để lại biến chứng không, bác sĩ Tú Dung đã cho biết thêm: “Dù là ca tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt cánh mũi cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và ngăn ngừa các biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, cánh mũi không đều…sau khi thực hiện”.

cắt-cánh-mũi-bao-lâu-thì-lành-3

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lắng nghe được thắc mắc cắt cánh mũi bao lâu thì lành từ nhiều khách hàng khi tìm đến thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thấu hiểu được nỗi lo lắng đó bởi trong cuộc sống bộn bề này, bên cạnh nhu cầu làm đẹp thì con người cần phải lao động để tồn tại. Chính vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng công nghệ cắt cánh mũi chuẩn Hàn với thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng nhất.

Kỹ thuật cắt cánh mũi tại JW được chuyển giao công nghệ thực hiện từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Nhờ đó mà khi thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng, JW cam kết đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

cắt-cánh-mũi-bao-lâu-thì-lành-4

JW áp dụng công nghệ cắt cánh mũi chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng

Ca tiểu phẫu cắt cánh mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, thực hiện các công đoạn tỉ mỉ, khéo léo. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn. Sau tiểu phẫu này, tình trạng cánh mũi to bè hay lỗ mũi rộng của sẽ được khắc phục triệt để, mang đến dáng mũi cân đối, thon gọn tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không những thế, sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại JW, bạn sẽ có hình dạng cánh mũi chữ A lý tưởng cùng lỗ mũi hình hạt chanh siêu dễ thương. Đặc biệt, JW cam kết thực hiện ca tiểu phẫu này không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Với ca tiểu phẫu này tại JW, bạn sẽ không còn phải suy nghĩ nhiều về vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành nữa.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại JW:

cắt-cánh-mũi-bao-lâu-thì-lành-6

cắt-cánh-mũi-bao-lâu-thì-lành-7

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: