Cắt cánh mũi bị lệch-giải pháp khắc phục những vấn đề về mũi

Có thể thấy rắng, phụ nữ Á Đông gặp phải rất nhiều khuyết điểm về mũi như sống mũi thấp, cánh mũi thô bè, không thon gọn, cánh mũi không đều hoặc đầu mũi to gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên với phương pháp cắt cánh mũi bị lệch cùng công nghệ nâng mũi S Line sẽ khắc phục những vấn đề trên. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Vì sao cánh mũi không đều, bị lệch? 

Nhiều người khi gặp phải tình trạng cánh mũi không đều, bị lệch hay cánh mũi bị vẹo là do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Cánh mũi không đều do yếu tố bẩm sinh: Những người không may gặp phải tình trạng cánh mũi bên to, bên nhỏ, điều này không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhưng lại gây thiếu thẩm mỹ tới tổng thể gương mặt của bạn rất nhiều.

Chấn thương do tai nạn ảnh hưởng tới cánh mũi không đều: Trường hợp này gặp ở rất nhiều người khi không may bị chấn thương sau tai nạn, điều này làm mất cân đối của mũi và tổng thể gương mặt.

+ Cánh mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng: không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ra những ảnh hưởng khác nhau tới hoạt động của cơ thể. Nếu hiện tượng này kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ làm giảm khả năng khứu giác

Phương pháp nào có thể khắc phục được cánh mũi bị lệch?

Hiện nay phương pháp phẩu thuật nâng mũi S Line, chỉnh vách ngăn dựng lại trục mũi sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện trường hợp mũi vẹo và cánh mũi bị lệch. Tùy thuộc vào đặc điểm mũi của khách hàng mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. 

Công nghệ nâng mũi S Line giúp chỉnh sửa toàn diện mũi bị hỏng

Với khuyết điểm cánh mũi không đều, bị lệch thì giải pháp được đánh giá tối ưu nhất đó chính là công nghệ nâng mũi S Line, công nghệ nâng mũi S Line giúp bạn lấy lai tỉ lệ cân xứng cho 2 bên, đảm bảo sự hài hòa cho gương mặt.

Phương pháp khắc phục cánh mũi lệch tại Bệnh viện chất lượng và an toàn

Phương pháp nâng mũi S Line không hề dễ dàng, do đó, để lựa chọn và thực hiện, khách hàng cần cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác nhất. Trong số hàng trăm những địa điểm thẩm mỹ xuất hiện ồ ạt trên thị trường thì việc tìm địa chỉ cắt cánh mũi chất lượng là điều khó khăn mà khách hàng cần sáng suốt và tìm hiểu kĩ lưỡng.

Tại JW bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và thăm khám tận tình

Tại bệnh viện JW có sự khác biệt vượt trội và tạo nên thương hiệu riêng cho mình là nhờ thực hiện những nguyên tắc và bí quyết riêng.

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Nâng mũi S line kể từ khi ra đời đã sớm bộc lộ những ưu điểm vượt trội “không gì sánh bằng”.

Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật phức hợp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng cách can thiệp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) vào 1/3 đầu mũi để bao bọc, bảo vệ đầu mũi và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo mục đích hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không làm được. Công nghệ nâng mũi S Line còn bao gồm phương pháp cắt cánh mũi và thon gọn đầu mũi giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng cánh mũi bị lệch một cách hiệu quả nhất.

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ nâng mũi chính thống Hàn Quốc từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu châu Á. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị tiên phong cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line, giúp đông đảo khách hàng trong, ngoài nước sở hữu dáng mũi chữ S thanh tú, tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn.

DSC_0135

TS.BS Man Koon Suh (ở giữa) trực tiếp hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho bác sĩ JW Việt Nam


Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi thon gọn khắc phụ c tình trạng cánh mũi bị lệch sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc