Cắt cánh mũi như thế nào để đẹp và an toàn?

Mũi rộng khiến gương mặt bất cân đối, đó là lý do cần thực hiện phương pháp cắt cánh mũi để khắc phục. Muốn có dáng mũi đẹp, cần lựa chọn nơi uy tín.

Tìm hiểu về công nghệ cắt cánh mũi

Với những trường hợp dáng mũi rộng, phần cánh hơi phình to ra, việc sử dụng phương pháp cắt cánh vô cùng cần thiết. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ ứng dụng việc nâng mũi S line kết hợp thao tác cắt bớt phần cánh mũi.

Nếu dáng mũi có độ cao sẵn và chỉ mỗi khuyết điểm cánh mũi rộng thì việc cắt cánh sẽ được tiến hành hiệu quả.

cắt cánh mũi an toàn ở đâu

Chuẩn của chiếc mũi đẹp phải có độ cao vừa phải

Cắt cánh mũi an toàn như thế nào?

Trong nhiều trường hợp, khách hàng thực hiện cắt và thu nhỏ cánh mũi có xuất hiện sẹo xấu và biến chứng. Có lẽ vì thế mà nhiều người có tâm lý lo âu khi ứng dụng phương pháp này.

Thực chất, để cắt phần cánh mũi an toàn và không có sẹo, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW đã đưa ra nguyên tắc riêng như:

+ Cắt tránh vùng gây sẹo: Trước đây, việc thu nhỏ cánh mũi thường xuất hiện sẹo xấu do bác sĩ tiến hành cắt phần giao nhau giữa mũi và nền mặt, đây là ngã 3 nên rất dễ gây ra tình trạng co kéo sẹo. Biết được nguyên nhân này, bác sĩ JW đã chủ trương cắt nhích lên 1mm để tránh gây sẹo và kết hợp chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Bác sĩ JW thực hiện cắt cánh mũi theo nguyên tắc an toàn

+ Đánh giá toàn diện dáng mũi khi cắt cánh: Chiếc mũi đẹp phải có sự cân đối với tổng thể. Do đó, khi thực hiện cắt phần cánh mũi, bác sĩ JW sẽ phân tích và đánh giá tổng thể các bộ phận, thực hiện thẩm mỹ sao cho cân đối nhất.

+ Không cắt cánh quá nhiều: Để hạn chế tình trạng mũi cà chua, lệch lạc và bất cân xứng sau khi cắt thì bác sĩ của JW chủ trương thẩm mỹ vừa phải, luôn đo vẽ tỉ lệ chính xác trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

Kết quả cắt cánh mũi an toàn tại JW

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách khi cắt cánh mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đúng cách sau khi thẩm mỹ cánh mũi, cụ thể như:

+ Chườm đá nếu thấy hiện tượng sưng đau nhiều

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương.

Kiêng sử dụng hải sản, thịt bò, rau muống để tránh sẹo lồi

+ Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

+ Không tự ý chạm và tác động vào phần cánh mũi

+ Có chế độ nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý

+ Tái khám đúng ngày hẹn của bác sĩ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc