Cắt cánh mũi và những điều cần biết khi thẩm mỹ

Chẳng ai vui khi phải sở hữu và sống chung với phần cánh mũi quá rộng và thô. Thực hiện phương pháp cắt cánh mũi là cách tốt nhất để giải quyết nhanh và hiệu quả tình trạng này.

cat-canh-mui

Người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường sở hữu cánh mũi thô và rộng. Khuyết điểm này gây hạn chế lớn trên gương mặt, chưa kể còn không tốt về quan niệm của tướng số.

Đối tượng thực hiện thu gọn cánh mũi

Cắt phần cánh mũi dành cho những ai có dáng mũi to, rộng và bè sang hai bên. Phương pháp này được ứng dụng nhanh chóng để mang đến vẻ thon gọn, cân đối và ấn tượng trên gương mặt.

cat-canh-mui-2

Cánh mũi rộng là hạn chế lớn trên gương mặt

Cắt cánh mũi được thực hiện đơn giản. Bằng cách đo vẽ, bác sĩ sẽ cắt hai bên phần cánh theo tỉ lệ chuẩn. Phương pháp này có tác dụng khắc phục hiệu quả cánh mũi bè, to, rộng. Sau thực hiện, khách hàng có được dáng mũi ấn tượng và cân đối với tổng thể gương mặt.

Những nỗi lo khi thực hiện cắt phần cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi thực sự không hề đơn giản. Phương pháp này nếu không chọn lựa đúng địa điểm sẽ xuất hiện nhiều bất cập như:

+ Sẹo xấu sau thẩm mỹ

+ cánh mũi không đều

+ Mũi vẹo

 

cat-canh-mui-3

Mô phỏng phương pháp cắt phần cánh mũi kém duyên

Nỗi lo lớn của khách hàng chính là sau cắt cánh xuất hiện phần sẹo lớn. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, phần sẹo xấu ở cánh mũi còn khiến người thực hiện lo ngại và tự ti.

Cắt cánh mũi an toàn như thế nào?

Cắt phần cánh mũi rộng cần thực hiện đúng nguyên tắc. Các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu và thực hiện cắt cánh an toàn theo đúng nguyên tắc như:

cat-canh-mui-4

Bác sĩ chuyên khoa đang nghiên cứu và thực hiện cắt phần cánh mũi rộng 

+ Không cắt trực tiếp cánh mũi ở phần ngã ba giữa nền mặt và mũi. Bởi lẽ, đây là nơi dễ dàng gây ra sự co kéo sẹo. Do đó, thực hiện công nghệ này, bác sĩ JW cắt nhích lên trên khoảng 1mm để có được tính thẩm mỹ cao và đảm bảo không tồn tại sẹo xấu.

+ Không cắt quá nhiều: Hạn chế cắt phần cánh mũi quá nhiều vì như vậy sẽ khiến dáng mũi bị co kéo và lệch lạc. Do đó, khi thực hiện, bác sĩ JW sẽ đánh giá tổng quát cánh mũi với các bộ phận khác trước khi cắt để có được vẻ đẹp cân đối nhất.

Cắt cánh mũi

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt cánh mũi

Thao tác cắt phần cánh mũi tại JW sẽ diễn ra an toàn, thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: