Chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu?

Phần Đông người châu Á mắc khuyết điểm về dáng mũi, đa số là tình trạng mũi bo bè, thấp, đầu mũi rộng không cân xứng. Có lẽ vì thế mà mỗi năm có đến 80% khách hàng tìm kiếm thẩm mỹ đều liên quan đến dịch vụ mũi.

Chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu, khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ này cần có lưu ý như thế nào, chúng ta cùng làm rõ qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: thammyhanquoc.vn/tin-tuc/chi-phi-nang-mui-s-line-han-quoc-bao-nhieu-tien.html

Sức hút không ngờ từ nâng mũi S line

Phương pháp nâng mũi S line được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ quan tâm và lựa chọn, bởi lẽ, đây là công nghệ chỉnh hình mũi toàn diện có xuất xứ từ Hàn Quốc. Khác hẵn với công nghệ cũ, phương pháp S line không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, nó can thiệp và tác động đến toàn bộ dáng mũi. Từ việc cánh mũi to, mũi thấp, lỗ mũi rộng cho đến dáng mũi không thon sẽ được chỉnh hình hài hòa nhất theo đúng chuẩn mũi S line.

Công nghệ nâng mũi S line giúp các tín đồ thẩm mỹ có được dáng mũi cao tự nhiên

Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được lấp đầy bằng sụn tự thân chất lượng để mang đến sự an toàn cao cho cơ thể, 2/3 sóng mũi được nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sau khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ này, khách hàng vừa sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, vừa có được tính an toàn cao, đảm bảo không xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu

Thông thường, trước khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, khách hàng đều quan tâm và luôn xem xét chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu để thực hiện thẩm mỹ. Và, cơ sở để các địa điểm thẩm mỹ đưa ra mức chi phí này phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc hỗ trợ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi S line được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn Quốc do chính cha đẻ của phương pháp này hỗ trợ. Đặc biệt hơn, sụn nhân tạo, trang thiết bị, máy móc của JW đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam tư vấn nâng mũi S line

Khi thẩm mỹ nâng mũi S line tại JW, khách hàng được chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện, vị bác sĩ có bàn tay vàng làm nên hàng trăm ca thẩm mỹ chất lượng mỗi năm, cũng là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S line tại JW

Tin chắc, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi chuẩn S line với vẻ đẹp tự nhiên sau khi thực hiện công nghệ nâng mũi S line tại JW.

Xem chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc