Chỉnh hình mũi hếch

 

Thời gian: 1h30` – 2h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày  

CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH LÀ GÌ?

Một chiếc mũi ngắn, hếch không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây tâm lý tự ti, mặc cảm cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Trước kia, các phương pháp thẩm mỹ mũi chỉ có thể chỉnh sửa phần nào khuyết điểm của mũi như sống mũi thấp, hoặc cánh mũi to, đầu mũi tròn thô chứ không thể kết hợp chỉnh sửa một cách toàn diện tổng thể chiếc mũi cùng một lúc. Nhưng ngày nay, với sự ra đời của của kỹ thuật nâng mũi S Line tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi ngắn, hếch và xóa tan nỗi lo về chiếc mũi thô, xấu. Bác sĩ sẽ giúp bạn kéo dài đầu mũi với sụn vách ngăn và sụn tự thân để dựng trụ, đồng thời sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao sống mũi. Bạn sẽ có ngay chiếc mũi kín thon gọn thật dễ dàng và nhanh chóng, cho kết quả trọn đời. Phương pháp chỉnh hình mũi hếch được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực, mang lại chiếc mũi đẹp cho hàng ngàn người mũi ngắn, hếch bẩm sinh hoặc bị co kéo bao sơ do phẫu thuật trước đó.

VIDEO CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH

 Giới thiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Xem thêm về video phẫu thuật nâng mũi toàn diện

QUY TRÌNH CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và mức độ mũi hếch và chọn phương pháp nâng S Line cho mũi hếch phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn hoàn toàn khỏe mạnh (quá trình khám gồm rất nhiều kỹ thuật như xét nghiệm máu, đo điện tim, chức năng gan thận…)

Bước 3:Gây mê nhẹ để bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Tùy trường hợp và nguyên nhân mũi hếch mà cho chỉ định thích hợp nhất:

– Mũi hếch bẩm sinh: Nâng sóng và xử lý sụn vách ngăn dựng trụ mũi, dùng sụn tự thân bọc hoàn toàn đầu mũi, bên cạnh đó ghép sụn phủ kín đầu mũi. Lựa chọn sụn tự thân nào, tỉ lệ bao nhiêu đòi hỏi rất cao ở tay nghề người bác sĩ để cho ra chiếc mũi đẹp.

– Nếu mũi co rút bao sơ từ các phẫu thuật trước đó do chỉ đặt sụn làm cao mà không quan tâm đến đầu mũi dẫn tới co kéo đầu mũi thì bác sĩ sẽ cân chỉnh chọn sụn phù hợp nhất và giải phóng sự co kéo trước đó, có thể hỗ trợ đầu mũi bằng vật liệu chuyên dụng nhập từ BV JW Hàn Quốc như Alloderm, Megaderm, hay hiệu quả nhất là Tutoplast

Bước 5: Bạn sẽ ở lại Bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ 

ƯU ĐIỂM KHI CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH 

 • Đầu mũi hếch được kéo dài bằng sụn tự thân rất tự nhiên • An toàn tuyệt đối theo công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc • Kết quả vĩnh viễn với thời gian • Mũi dáng S Line thon gọn và mềm mại • Hồi phục nhanh trong khoảng 7 ngày

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH

 
 
Khách hàng thẩm mỹ mũi hếch sau 2h.

GIÁ CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: