Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt và mang đến những lợi ích gì cho khách hàng làm đẹp? Chúng ta sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Với những ai đang gặp phải tình trạng mũi biến chứng do phẫu thuật, chuyên khoa tái phẫu thuật mũi sẽ là “cứu cánh” để hồi sinh chiếc mũi đẹp

Hiểu rõ về tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nếu bạn đang mông lung, chưa thật sự hiểu rõ về tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi thì nên đọc bài viết này, sẽ có rất nhiều lợi ích dành cho các tín đồ phẫu thuật làm đẹp.

Tái phẫu thuật mũi được hiểu là phương pháp chỉnh sửa cho những trường hợp đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tại sao lại tái phẫu thuật? Bởi vì có rất nhiều trường hợp nâng mũi bị hư (lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, lệch vẹo vách ngăn) hoặc không hài lòng về dáng mũi,… cần thiết phải chỉnh sửa lại để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với những chiếc mũi như thế này, bạn cần tái phẫu thuật mũi để nhanh chóng lấy lại nhan sắc của bản thân

Có thể nói, tái phẫu thuật mũi rất phức tạp. So với những chiếc mũi phẫu thuật lần đầu thì việc chỉnh sửa sau này sẽ gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt là mũi từng phẫu thuật nhiều lần. Lúc này cấu trúc mũi đã bị thay đổi, xuất hiện nhiều mô xơ bên trong mũi, sụn tự thân không đủ để khắc phục… Để chỉnh sửa mũi đã từng phẫu thuật rất khó nhưng không phải là “bất khả thi” như mọi người thường nghĩ. Quan trọng là tay nghề bác sĩ phải chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và có “bí kíp” dành riêng cho những trường hợp mũi hỏng.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

Hiện nay, rất ít trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện tái phẫu thuật mũi một cách an toàn và hiêu quả cho khách hàng. Lý do như đã đề cập ở trên, tái phẫu thuật mũi rất phức tạp và cần đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ cũng như có hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại để hỗ trợ.

Nhằm giải quyết những tình trạng mũi bị hư hỏng sau khi phẫu thuật, lấy lại chiếc mũi đẹp cho mọi người, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã quyết định thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Quyết định này được xem là bước tiến lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp nâng mũi nói riêng tại Việt Nam. Vậy chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?

+ Chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi tại JW được thành lập bởi TS. BS. Man Koon Suh, bậc thầy nâng mũi S Line và chỉnh sửa, khắc phục lại những chiếc mũi bị hỏng nổi tiếng toàn Châu Á cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?
Sự hợp tác thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi là tin không thể vui hơn cho những tín đồ thẩm mỹ hiện nay

+ Công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, nơi được xem là cái nôi của phẫu thuật làm đẹp nhờ ký kết nhượng quyền thương hiệu công khai, minh bạch.

+ Đội ngũ bác sĩ được chuyên môn hóa rõ ràng, trình độ, tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm với hơn 10 ngàn ca phẫu thuật mũi thành công cho các trường hợp phức tạp.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt?
Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại JW luôn được cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới, cũng như được kế thừa các bí kíp phẫu thuật từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc
Bác sĩ Tú Dung thăm khám trước khi tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho khách hàng

+ Chuyên khoa sâu tái phẫu thuật nâng mũi xuất hiện lần đầu tại Việt Nam, chuyên biệt dành cho những trường hợp mũi bị hỏng, biến dạng do tai nạn hoặc phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành tái phẫu thuật mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

+ Cơ sở vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

“Thổi bay” nỗi lo phẫu thuật mũi hỏng tại chuyên khoa tái phẫu thuật mũi JW

Mũi của một khách hàng bị biến chứng sau phẫu thuật tại cơ sở kém chất lượng được khắc phục nhanh chóng, lấy lại dáng mũi đẹp tại chuyên khoa tái phẫu thuật mũi JW
Thêm một trường hợp “khổ sở” vì mũi bị hỏng sau phẫu thuật

Video chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: