Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi giúp bạn “loại bỏ” ngay mặc cảm mũi biến dạng

Bạn đang hết sức lo lắng, chẳng dám “soi gương” bởi chiếc mũi biến dạng chỉ vì lỡ đặt niềm tin nhầm chỗ khi làm đẹp. Đừng ngồi đó và ưu phiền nữa, hãy đến ngay chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam để “tái sinh” chiếc mũi đẹp, lấy lại nhan sắc vốn dĩ phải thuộc về bạn.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nâng mũi luôn tiềm ẩn những rũi ro, đặc biệt có thể làm mũi biến dạng nếu bạn đặt niềm tin làm đẹp nhầm chỗ

Khi làm đẹp trở thành “làm xấu”

Có thể nói, trong các dịch vụ thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi là loại hình được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn và trở thành trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi chiếc mũi của người Á Đông vốn có nhiều khuyết điểm như sóng mũi thấp, đầu mũi to bè khiến tổng thể gương mặt thiếu đi nét thanh tú cần thiết. Vì thế, phụ nữ Việt thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với mong ước được sở hữu chiếc mũi vừa cao ráo, gọn gàng, góp phần tô điểm thêm cho gương mặt xinh đẹp.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Một trường hợp nâng mũi gặp phải biến chứng khiến mũi bị gồ ghề, lộ sụn vùng đầu mũi

Tuy nhiên, đời không như là mơ, có khá nhiều trường hợp rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, mũi bị biến chứng, thậm chí bị biến dạng mà nguyên nhân là do thực hiện phẫu thuật ở những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui, kém uy tín, bác sĩ tay nghề yếu…

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Thêm một trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi khiến mũi bị biến dạng nặng, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt 

Việc làm đẹp trở thành “làm xấu” khiến nhiều chị em vô cùng thất vọng, tiền mất thì không nói, nhưng nhan sắc mất đi thì thật sự rất khó để chấp nhận. Thay vì tốn tiền để có chiếc mũi đẹp thì giờ mũi lại bị biến dạng, gồ ghề, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi làm cho nỗi mặc cảm của chị em ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, để chỉnh sửa lại mũi bị hỏng cũng không hề đơn giản, bởi thực tế, những trung tâm có thể tái phẫu thuật cho mũi bị hỏng hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hồi sinh chiếc mũi đẹp cùng chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Bạn nên biết rằng, nâng mũi lần đầu thì không quá khó, tuy nhiên sẽ rất khó nếu như phải chỉnh sửa lại, bởi lúc này, cấu trúc bên trong mũi có nhiều mô xơ, hơn nữa nhiều trường hợp bị co rút, lệch vẹo. Mặc dù khó để khắc phục nhưng không phải là không thể. Để “hồi sinh” chiếc mũi, điều quan trọng nhất đó là tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Lễ ký kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, nỗi lo nâng mũi bị biến chứng của chị em sẽ được giải quyết nhờ sự ra đời của chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị hỏng. Đây được xem như là một bước đột phá trong nền thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung cũng như phẫu thuật nâng mũi đẹp nói riêng.

Đứng đầu chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị hỏng là TS. BS. Man Koon Suh, cha đẻ của nâng mũi S Line và là “bậc thầy” tái sinh mũi bị hỏng nổi tiếng toàn Châu Á. Nhờ mô hình nhượng quyền thương hiệu tại JW, những nghiên cứu, bí quyết phẫu thuật của TS. BS. Man Koon Suh sẽ được chuyển giao toàn bộ cho đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 10 ngàn ca nâng mũi phức tạp, JW sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp an toàn hơn những gì mà bạn mong đợi.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

TS. BS. Man Koon Suh đang chia sẻ những bí quyết phẫu thuật để khắc phục các trường hợp mũi bị biến chứng cho đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại JW

Hình ảnh những chiếc mũi được “tái sinh thêm lần nữa” tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Khách hàng có chiếc mũi bị vẹo sang một bên do từng nâng mũi hỏng, được các bác sĩ tại JW chỉnh sửa, khắc phục, lấy lại chiếc mũi đẹp

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục tình trạng mũi biến dạng tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Chỉ sau một lần tái phẫu thuật, mũi đã đẹp hơn, không còn bị gồ ghề, méo lệch

Video về chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: