Tưng bừng thành lập chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là dịch vụ được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên, có rất nhiều người đang ngày đêm lo lắng và cảm thấy bất an bởi chiếc mũi biến dạng sau khi lựa chọn địa điểm không uy tín. Có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín để hỗ trợ cho khách hàng.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi để làm gì?

Hàng trăm trường hợp sửa mũi bị biến chứng mỗi năm xuất hiện khiến người thực hiện đau khổ và chẳng biết làm cách nào. Bởi lẽ, trong thẩm mỹ, vấn đề phẫu thuật không như ý thường xuyên diễn ra ở những địa điểm không chất lượng, niềm tin đặt nhầm chỗ và dẫn đến khách hàng phải là người “gánh trọn” những điều không mong muốn ấy.

Nếu mũi đã không có hình dáng đúng chuẩn và xảy ra biến chứng, người sở hữu sẽ tìm cách khắc phục chúng, nhưng khắc phục lần nữa ở địa điểm nào để đảm bảo an toàn và giải quyết triệt để là bài toán khó của hàng trăm khách hàng, đây là vấn đề muôn thuở trong thẩm mỹ.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín

Mũi biến chứng luôn là nỗi boăn khoăn và trăn trở của khách hàng

Thành lập chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam

Lần đầu xuất hiện, chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW dưới sự hỗ trợ đắt lực của TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á- người có bàn tay vàng tái sinh mũi biến dạng an toàn và hiệu quả. Nhân chuyến công tác sang Việt Nam dưới thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu tại JW, TS. BS. Man Koon Suh đã thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng nên đã trực tiếp hợp tác với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung để thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi biến dạng tiên phong tại Việt Nam.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín

Lễ kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi uy tín tại Việt Nam

Tất cả những lo lắng về tình trạng mũi bị biến dạng sau khi thực hiện, mũi không đẹp, mũi vẹo sóng sẽ được các bác sĩ tại JW tái phẫu thuật lại nhanh chóng và hiệu quả bằng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đáp ứng được tiêu chí đẹp tự nhiên và đẹp an toàn cho người thực hiện.

Việc tái phẫu thuật mũi hư không phải là vấn đề dễ dàng, bởi lẽ, vì mũi đã thực hiện một lần và không như ý nên sau khi tái phẫu thuật, bác sĩ phải là người có chuyên môn cao để đánh giá và xác định tình hình cụ thể, sau đó mới đề ra phương pháp tái phẫu thuật phù hợp.

thành lập chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp vào phòng phẫu thuật để tái sinh chiếc mũi biến dạng nặng do nâng mũi nhầm chỗ của khách hàng

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi uy tín tại Việt Nam để hóa phép những chiếc mũi không như ý trở nên đẹp và ấn tượng hơn đã phần nào minh chứng cho chất lượng, chuyên môn và độ uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. JW luôn là người đi đầu trong thẩm mỹ và lần này, chuyên khoa tái phẫu thuật mũi cũng được xem là bước tiến mới chứng minh cái tâm và tầm của đội ngũ bác sĩ của JW hiện nay.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín

Trường hợp mũi bị vẹo trụ vách ngăn đã được tái phẫu thuật thành công tại JW

Ngày 25/3/ 2017, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thăm khám và tham gia tái phẫu thuật mũi  cho khách hàng với ưu đãi lên tới 20%, hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có được chiếc mũi mới tự nhiên và an toàn nhất cho mình.

Chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam được thành lập tiên phong tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: