Có nên nâng mũi cho nam giới hay không?

Nâng mũi không còn là nhu cầu riêng của phụ nữ mà nó là phương pháp thẩm mỹ được các đấng mày râu quan tâm và thực hiện nhiều, bởi cuộc sống hiện đại, vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm và đánh giá cao hơn cả.

Nâng mũi cho nam giới được xem là bí quyết giúp khắc phục nhanh tình trạng mũi to bè hơi thô, mang đến dáng mũi cao thẳng ấn tượng cho người thực hiện.

Tại sao phái mạnh quan tâm đến dịch vụ nâng mũi?

Theo quan niệm về tướng số, nếu phái mạnh sở hữu dáng mũi thô, đầu mũi gồ và không thẳng sẽ khiến cho người mắc phải gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, không may mắn trong chuyện tình duyên. Hơn hết, xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi cao gồ kém duyên còn khiến phái mạnh mất điểm trong những lần gặp mặt, khó khăn trông giao tiếp và không tạo điểm nhấn với người đối diện.

Đó là lý do phái đẹp quan tâm và thực hiện nâng mũi cho nam giới với mong muốn cải tổ tướng số và giúp mình ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nào?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line được nhiều đấng mày râu quan tâm và lựa chọn, đây là cách tốt nhất để phái mạnh thay đổi toàn diện những khuyết điểm không mong muốn trên chiếc mũi của mình.

Chàng trai vượt nghìn cây số đi nâng mũi

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, bằng việc chia chiếc mũi của khách hàng bằng 2 phần bằng nhau để sau khi thẩm mỹ có được chuẩn của dáng mũi đẹp. Với 1/3 đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để lấp đầy, 2/3 dáng mũi sẽ đặt sụn nhân tạo để nâng cao sóng và hạn chế tình trạng di lệch, mang đến dáng mũi chuẩn đẹp cho người thực hiện. Công nghệ nâng mũi này giúp phái mạnh khắc phục tình trạng mũi thô, mũi không cân xứng, đầu mũi to, cánh mũi rộng kém duyên, mang đến chiếc mũi cao và thể hiện sự nam tính sau khi thực hiện.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới được phái mạnh lựa chọn để cải tổ dáng mũi xấu

Nâng mũi cho nam giới là phương pháp tuy đơn giản nhưng lại phức tạp. Đơn giản đối với những bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao nhưng lại phức tạp đối với những người chưa bao giờ thực hiện. Bởi lẽ, phương pháp này cần sự đánh giá tổng quát của các bác sĩ thẩm mỹ, khi nào nên thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi, cần can thiệp khắc phục khuyết điểm nào và khắc phục ra sao dựa vào khả năng ứng biến linh hoạt để kết quả sau khi thẩm mỹ, phái mạnh có được dáng mũi đẹp và phải toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line cho nam

Bác sĩ nâng mũi cho nam giới giỏi tại Việt Nam

Nhắc đến nâng mũi cho nam giới, chúng ta không thể nào bỏ qua vị bác sĩ tài năng Nguyễn Phan Tú Dung. Còn nhớ cách đây không lâu, chàng việt kiều người Úc vượt hàng nghìn cây số xa xôi đến Việt Nam để nhờ bác sĩ Dung chỉnh sửa dáng mũi cho mình, thay đổi diện mạo và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Tú Dung và phương châm thẩm mỹ của mình

BS Nguyễn Phan Tú Dung có thời gian tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, có tay nghề cao trong quá trình thẩm mỹ, người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam và cũng là vị bác sĩ vinh dự được mời tham gia nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, được các chuyên gia đánh giá cao về kinh nghiệm và tay nghề.

Dáng mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi

Nâng mũi giúp phái mạnh cải tướng và có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống

Do đó, phái mạnh khi có nhu cầu cải tổ dáng mũi cho mình đều tìm đến và thực hiện với bác sĩ Tú Dung, bởi họ biết rằng, đây chính là vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng có lương tâm và trách nhiệm trong từng ca phẫu thuật.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc