Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nào tốt để thẩm mỹ?

Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi thấp, bè, đầu mũi khá to. Do đó, khi nhìn vào khuyết điểm này lộ rõ trên gương mặt nên vô cùng thiếu tự tin. Tôi muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp là nên thực hiện phương pháp nào không ạ, tôi thấy có quá nhiều công nghệ nên không biết khuyết điểm của mình nên chọn cái nào.

(Trần Thùy Dương – Cần Thơ)

nang-mui-han-quoc

Chào Thùy Dương.

Trước tiên, JW xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Câu hỏi “nên nâng mũi Hàn Quốc” bằng phương pháp nào sẽ nhanh chóng được các chuyên gia trả lời.

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện. Tuy nhiên, khi thực hiện, khách hàng cần phải khéo léo và thông minh, ứng dụng phương pháp nào thực sự phù hợp với khuyết điểm của bản thân, có như vậy mới sở hữu dáng mũi cân đối và tự nhiên được.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nào?

Nhận thấy khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thấp của bạn phù hợp với công nghệ nâng mũi S line. Bởi lẽ, các phương pháp khác chỉ chú tâm nâng cao sóng mũi chứ không can thiệp những khuyết điểm khác.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi S line khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mũi

Hiện chỉ có công nghệ S line can thiệp toàn diện chiếc mũi xấu, sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn để nâng cao phần sóng. Công nghệ này còn chú trọng đến tính toàn diện của chiếc mũi. Do đó, tình trạng mũi to, mũi thô, xương bè, mũi lệch sẽ được khắc phục chỉ trong một ca phẫu thuật kéo dài 60 phút, khuyết điểm này hạn chế biến chứng đến mức thấp nhất.

Những khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line và kết quả bất ngờ có được sau thẩm mỹ

Được xem là kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc, phương pháp S line chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên. Đó là lý do chiếc mũi sau khi nâng có độ cao thanh thoát, không thô cứng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn.

Công nghệ nâng mũi S line của Hàn Quốc chính là lựa chọn vàng cho những chị em muốn khắc phục các khuyết điểm kém duyên về mũi. Hiện nay, phương pháp này được chuyển giao công nghệ trọn vẹn về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

nang-mui-han-quoc-3

JW là địa điểm thẩm mỹ mũi an toàn và uy tín tại Việt Nam

Khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi tại đây sẽ được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tận tình, giúp chị em nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: