Công nghệ S line Plus – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Từ xưa, thẩm mỹ mũi đã là dịch vụ được ưa chuộng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú bao giờ cũng mang đến nét cuốn hút riêng khi nhìn vào.

thẩm mỹ mũi

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Không dành riêng cho môt khuyết điểm nào, công nghệ thẩm mỹ mũi bằng phương pháp S line Plus phù hợp với tất cả những hạn chế về dáng mũi.

Trường hợp mũi thấp, mũi bất cân xứng, da đầu mũi mỏng, mũi hỏng do phẫu thuật…sẽ được can thiệp, chỉnh hình bằng phương pháp nâng mũi S line Plus.

tham-my-mui-2

Khuyết điểm nào cũng được can thiệp và hoàn thiện với công nghệ S line Plus

Nâng mũi bằng phương pháp này sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo vào can thiệp dáng mũi. Sụn tự thân được lấy từ tai, dùng để bao bọc đầu mũi. Sụn nhân tạo chất lượng được đặt nâng cao phần sóng lên. Điểm cải tiến của phương pháp này chính là dùng huyết tương giàu tiểu cầu bao bọc phần đầu mũi.

tham-my-mui-3

Huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng để nâng mũi

Quá trình lấy huyết tương không đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của mỗi người. Thông qua hệ thống ly tâm để lọc ra cặn bã và tạp chất, còn lại huyết tương giàu tiểu cầu được sử dụng để bao bọc đầu mũi.

Hiệu quả tác động khi nâng mũi S line Plus

Công nghệ nâng mũi S line Plus đặc biệt dành cho những người có cơ địa lâu lành, người có da đầu mũi mỏng. Do đó, phương pháp này sau khi thực hiện có độ tương thích cao với cơ thể, nói không với biến chứng xấu, ngăn ngừa hiện tượng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Dáng mũi đẹp ấn tượng cùng công nghệ S line Plus

Hơn hết, sử dụng màng PRP khi thẩm mỹ mũi có tác dụng tăng sinh collagen mang đến vùng da đầu mũi mịn đẹp, căng bóng và hồng hào. Nó còn có tác dụng tái tạo các tế bào sống, giúp đầu mũi được bảo vệ an toàn, kích thích quá trình phục hồi diễn ra nhanh.

Mũi đẹp không lo âu

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và lựa chọn công nghệ S line Plus để thực hiện, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi lẽ:

+ JW có kỹ thuật nâng mũi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

tham-my-mui-4

Bác sĩ chuyên khoa mũi của JW trực tiếp tư vấn, thăm khám và nâng mũi cho khách hàng

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi của JW có kinh nghiệm lâu năm

+ Hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng hiệu quả khi thực hiện thẩm mỹ

+ Kết quả thẩm mỹ an toàn, được bảo hành dài hạn

tham-my-mui-5

Dáng mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ tại JW

+ Dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn

Thẩm mỹ mũi bằng phương pháp S line Plus mang đến sự an toàn cao cho khách hàng, là lựa chọn sáng suốt cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

tham-my-mui-6

Thẩm mỹ mũi S line Plus đã mang đến sự tự tin cho người thực hiện

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: