Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách khắc phục như thế nào?

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi rất phổ biến, để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải xác định đúng nguyên nhân và tìm phương pháp thích hợp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin bổ ích đến bạn.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách khắc phục như thế nào? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 28 tuổi. Tình hình là em mới đi nâng mũi về, vì ham giá rẻ nên em đã chọn địa điểm không có tên tuổi để phẫu thuật, kết quả là mũi em hiện giờ bị sưng hơn mức bình thường, kèm theo đau nhức và mưng mủ. Em muốn hỏi bác sĩ có phải đó là dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi không ạ? Nếu đúng vậy thì em phải khắc phục tình trạng này như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Từng có rất nhiều trường hợp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi là chảy máu, mũi sưng, nhức, đỏ, đau… Nguyên nhân là do bác sĩ thiếu kinh nghiệm và tay nghề không cao, chất liệu sụn dùng trong nâng mũi “dởm”, phòng mổ không vô trùng, hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu không tốt… Khi bị nhiễm trùng mũi, bệnh nhân rất khó chịu, bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sinh hoạt hằng ngày, nặng hơn nữa sẽ khiến chiếc mũi bị biến dạng.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi khiến bệnh nhân khó chịu

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi khiến bệnh nhân khó chịu (Ảnh minh họa)

Cách khắc phục nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Trong trường hợp có dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt, để được các bác sĩ chuyên môn chuẩn đoán và chỉ định cách khắc phục phù hợp. Tùy thuộc vào mức độ nhiễm trùng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại. Theo đó, bạn sẽ được rút bỏ phần sụn cũ đi, xử lý nhiễm trùng và đặt phần sụn mới vào. Với phương pháp nâng mũi S Line, 2/3 sóng mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo mềm mại để làm cao, 1/2 đầu mũi được xử lý bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc lấy đầu mũi, mang lại sự cứng cáp cần thiết, khắc phục và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếc mũi xấu hay bị biến chứng, mang lại dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy dọc từ trán đến chân mũi, tạo nên vẻ ngoài đẹp tự nhiên và quyến rũ cho bạn.

Địa chỉ xử lý nhiễm trùng sau nâng mũi uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở sửa mũi nhiễm trùng sau phẫu thuật uy tín. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nhiều năm học tập và tu nghiệp tại Hàn cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tại đây, đã từng sửa mũi hỏng cho nhiều khách hàng, nhận được phản hồi tích cực. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi hỏng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi hỏng tại JW

phương pháp S Line để chỉnh sửa, khắc phục tình trạng mũi hỏng

Rút sụn cũ ra và đặt sụn mới vào bằng phương pháp S Line để chỉnh sửa, khắc phục tình trạng mũi hỏng cho khách hàng tại JW

Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sửa mũi s line giá bao nhiêu

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: