Dấu hiệu tụt sụn mũi: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Đừng nghĩ rằng sau khi nâng mũi và có cảm giác an toàn thì bạn không còn có bất cứ lo lắng nào nữa. Hãy chú ý đến dáng mũi của mình và kiểm tra xem có dấu hiệu tụt sụn mũi không để có phương pháp khắc phục hiệu quả.

Dấu hiệu tụt sụn mũi thường xuất hiện sau thời gian thẩm mỹ không xa. Thông thường, khách hàng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ không chất lượng sẽ cho ra kết quả thẩm mỹ không như mong muốn.

Nguyên nhân xuất hiện dấu hiệu tụt sụn mũi

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để đưa vào dáng mũi tùy theo trường hợp cụ thể. Thông thường, dấu hiệu tụt sụn mũi xuất hiện ở phương pháp sử dụng sụn nhân tạo, nguyên nhân là do:

+ Sụn nhân tạo quá cứng

+ Đặt sụn quá cao so với da mũi

+ Da mũi quá mỏng

+ Sụn nhân tạo bị bào mòn theo thời gian

Những dấu hiệu bị tụt sụn mũi phổ biến

Dấu hiệu tụt sụn mũi phổ biến chính là mũi bắt đầu tấy đỏ, đau rát,lòi sụn ra bên ngoài nhọn hoắt và thô cứng. Nếu tình trạng này kéo dài bạn sẽ thấy mũi ngày càng bị lệch khá rõ, lỗ mũi xô lệch bên to bên nhỏ và trông vô cùng mất thẩm mỹ. Khi thấy những dấu hiệu này, khách hàng không nên chủ quan mà phải tìm kiếm địa điểm chất lượng để khắc phục

Dấu hiệu tụt sụn mũi – cách khắc phục hiệu quả

Nếu chẳng may nhìn thấy những dấu hiệu bị tụt sụn mũi thì khách hàng cũng đừng quá hoang mang và lo lắng, hãy đến ngay địa điểm uy tín để khắc phục nhanh tình trạng này.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng. Theo đó, khách hàng khi chẳng may tin nhầm những địa điểm kém chất lượng và có dấu hiệu mũi bị tụt sụn sau thẩm mỹ thì có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để được các bác sĩ  chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ chỉnh sửa dáng mũi.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW được sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh trực tiếp hỗ trợ thành lập với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, JW chủ trương thực hiện nâng mũi theo công nghệ chuẩn Hàn, do đó tất cả những khuyết điểm khác nhau của dáng mũi xấu và khuyết điểm sẽ được can thiệp toàn diện với tính an toàn cao.

Lý do thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi JW

Tái phẫu thuật mũi không như ý tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi của JW

Tái phẫu thuật mũi an toàn tại JW

Nếu nhận thấy những dấu hiệu tụt sụn mũi ở trên, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và khắc phục kịp thời.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc