Điểm danh những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách khắc phục

Nâng mũi được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo người Việt lựa chọn. Bởi đa phần, khuyết điểm chung của chúng ta chính là dáng mũi thấp, đầu mũi bè, mũi tẹt…

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi là nỗi ám ảnh lớn của người trong cuộc – Những ai đang khát khao có được chiếc mũi đẹp nhưng vì nhiều lý do khác nhau đã không đạt được kết quả như mong đợi.

Nguyên nhân xuất hiện dấu hiệu nhiễm trùng khi thẩm mỹ

+ Địa điểm thẩm mỹ không uy tín

+ Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ kém

+ Chất liệu sụn khi nâng mũi kém chất lượng

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của người thực hiện không đúng cách

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi thường xuất hiện

Mũi sưng bầm và đau nhiều: Sưng mũi sau khi nâng là chuyện hết sức bình thường nhưng sưng bầm quá lâu, có trường hợp kéo dài hơn một tháng là vấn đề bất thường, nó được xem là một trong những dấu hiệu nhiếm trùng mà khách hàng cần quan tâm.

Dịch lạ tiết ra và chảy máu: Hiện tượng mũi bị lệch và lung lay, những ngày sau xuất hiện máu và dịch lạ tiết ra chính là dấu hiệu nguy hiểm chứng minh mũi xuất hiện tình trạng nhiễm trùng

Những dấu hiệu nhiễm trùng thường xuất hiện sau nâng mũi

Da đầu mũi thủng: Mũi xuất hiện tình trạng thủng da chính là do nguyên nhân sụn kém chất lượng, sụn quá nhọn và da đầu mũi quá mỏng

Bóng đỏ lộ sóng: Nâng mũi quá cao, sụn không tương thích với cơ thể xuất hiện tình trạng này thường xuyên sau thẩm mỹ

Khắc phục mũi bị nhiễm trùng bằng cách nào?

Nếu nhận thấy một trong số những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi xuất hiện, cách tốt nhất là khách hàng nên đến địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện để thăm khám và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Không nên chần chừ khi xuất hiện dấu hiệu nhiễm trùng vì rất có thể mũi sẽ xuất hiện những biến chứng không mong muốn, có  thể dẫn đến tình trạng hoại tử.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh

Nếu không tìm ra địa điểm nào tin cậy để thực hiện tái phẫu thuật mũi, hãy liên hệ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở tại Việt Nam. Thương hiệu JW mang tính toàn cầu, JW của Việt Nam có chuyên khoa phẫu thuật mũi được TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam thành lập. Theo đó, những ca mũi khó, những trường hợp nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng và xảy ra tình trạng nhiễm trùng sẽ được các bác sĩ JW thăm khám và tư vấn tận tình, khắc phục hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện, đảm bảo hiệu quả cao, thời gian duy trì lâu dài.

Bác sĩ thẩm mỹ JW đã tái sinh cuộc đời mới cho người phụ nữ có mũi hỏng

Chỉnh sửa mũi lệch hiệu quả tại JW

Sửa mũi hỏng an toàn tại JW với bàn ray vàng của các bác sĩ chuyên khoa mũi 

Có thể nói, JW như là “phao cứu sinh” cứu vớt dáng mũi biến chứng của hàng trăm khách hàng mỗi năm, tạo nên chiếc mũi mới, gương mặt xinh cho nhiều người.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: