Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hơn 80% khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Việt Nam liên quan đến dịch vụ mũi. Trong đó, rất nhiều người quan tâm đến giá nâng mũi trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

giá nâng mũi

Ai trong chúng ta cũng biết rằng mũi chiếm vị trí độc tôn trên gương mặt. Do đó, dáng mũi cao thanh tú, có sắc diện ấn tượng sẽ mang đến sự tự tin cho người sở hữu. Hơn nữa, người xưa thường quan niệm những người sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

Chọn công nghệ nâng mũi hiện đại

Trước khi quan tâm và tìm hiểu về giá nâng mũi, khách hàng nên chọn cho mình một công nghệ an toàn, phù hợp. Bởi lẽ, chất lượng thẩm mỹ cần được quan tâm và chú ý hơn so với giá cả.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi xuất hiện. Để tìm kiếm một phương pháp an toàn, phù hợp với khuyết điểm của bản thân là điều không hề dễ dàng.

gia-nang-mui-2

Mỗi khuyết điểm về dáng mũi sẽ phù hợp với một công nghệ khác nhau

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ cho ra ưu điểm riêng. Khách hàng thường quan tâm đến những công nghệ hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line Plus…

Bí quyết nâng mũi chuẩn đẹp 2018

Vừa mới trình làng thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S line Plus đã chiếm vị trí độc tôn. Bởi lẽ, công nghệ này là kết tinh của ngành thẩm mỹ hiện đại.

gia-nang-mui-3

Cách ứng lấy huyết tương khi thực hiện nâng mũi S line Plus

Phương pháp nâng mũi này can thiệp đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo. Điểm khác biệt lớn nhất so với các công nghệ cũ chính là tạo nên màng PRP bao bọc phần đầu mũi.

Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm và lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu. Tác dụng chính của nó là ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện, rút ngắn thời gian hồi phục sau thẩm mỹ. Hơn hết, màng PRP bao bọc còn mang đến tác dụng tăng sinh collagen giúp da đầu mũi căng bóng, mịn đẹp.

Bác sĩ giải thích về nâng mũi S line Plus

Phương pháp nâng mũi S line plus phù hợp cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng, những người có mũi biến chứng mong muốn được tái phẫu thuật. Đặc biệt, tất cả những hạn chế về dáng mũi xấu sẽ được can thiệp hiệu quả khi ứng dụng công nghệ này.

Chuyên gia nói gì về giá nâng mũi

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng thẩm mỹ. Để làm nên một ca nâng mũi chất lượng, ngoài kỹ thuật an toàn cần đầu sụn chất lượng, có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa, máy móc hiện đại. Do đó, muốn nâng mũi an toàn, khách hàng chọn đúng địa điểm chất lượng, uy tín. Đừng ham giá rẻ, những biến chứng có thể xuất hiện”

gia-nang-mui-4

Chân dung vị bac sĩ thẩm mỹ mũi có kinh nghiệm chuyên môn tại Việt Nam

Được biết, bác sĩ Tú Dung là người có kinh nghiệm chuyên môn cao, thực hiện nâng mũi an toàn cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Những ca thẩm mỹ mũi khó, phức tạp, cần chuyên môn cao đều được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung can thiệp và thực hiện thành công.

gia-nang-mui-5

Nâng mũi S line Plus là ca thẩm mỹ khó cần tay nghề cao của bác sĩ thực hiện

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để các tín đồ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi an toàn. Đến đây, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa tận tình tư vấn về khuyết điểm, hỗ trợ cách can thiệp hiệu quả và an toàn nhất.

gia-nang-mui-6

Kết quả nâng mũi đẹp ấn tượng tại JW

Nếu bạn khát khao có dáng mũi đẹp thì cần ứng dụng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khách hàng có thể tham khảo giá nâng mũi TẠI ĐÂY để nhanh chóng đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: