Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng, thu hút chính là mong muốn của nhiều chị em. Khi thực hiện, ai cũng quan tâm đến giá nâng mũi.

giá nâng mũi

Hơn 80% các ca thẩm mỹ liên quan đến dịch vụ mũi. Đủ để thấy rằng, nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng trong cuộc sống, nhất là khi vẻ đẹp về ngoại hình được quan tâm và chú ý nhiều như hiện nay. Vì thế câu hỏi giá nâng mũi là bao nhiêu đang gây được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp.

Ham giá rẻ khiến mũi biến chứng

Khách hàng thường có thói quen tìm hiểu về giá cả trước khi phẫu thuật nâng mũi. Đây là điều cần thiết và quan trọng.

Thực tế cho thấy, giá cả bao giờ cũng đi liền với chất lượng thẩm mỹ. Do đó, đừng bao giờ có tư tưởng và suy nghĩ rằng giá cả rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt như những lời quảng cáo của nhiều thẩm mỹ viện.

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-2

Vô số biến chứng xảy ra nếu nâng mũi sai kĩ thuật, ham rẻ, không đảm bảo an toàn

Rất nhiều trường hợp thẩm mỹ vì giá rẻ và khách hàng phải “dở khóc dở cười” khi nhận về dáng mũi lệch lạc, nhiễm trùng và biến chứng xấu.

Do đó, việc quan trọng của nâng mũi là chọn đúng địa điểm chất lượng, thực hiện đúng phương pháp, đừng mong chờ quá nhiều vào giá rẻ để thẩm mỹ.

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tại sao có khách hàng sau nâng mũi sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhưng cũng có một số người gặp phải biến chứng xấu sau thẩm mỹ.

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ ứng dụng kỹ thuật riêng. Do đó, giá cả cũng từ đó mà có sự chênh lệch lớn.

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-3

Cần tìm đến chuyên gia để được tư vấn trực tiếp 

Thông thường, giá nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Bác sĩ thực hiện: bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản từ những nước phát triển sẽ có chi phí thực hiện cao hơn so với những người chưa có kinh nghiệm.

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-4

Bác sĩ phải được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng, đúng lĩnh vực chuyên môn

+ Kỹ thuật nâng mũi: Mỗi khuyết điểm về dáng mũi sẽ có một mức chi phí khác nhau. Và mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi không giống nhau. Nếu thực hiện nâng mũi an toàn, kỹ thuật từ Hàn Quốc, có hệ thống máy móc hiện đại thì chắc chắn khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp và ấn tượng như mong muốn. Từ đó, chi phí cũng sẽ khác so với những nơi kém chất lượng.

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-5

Phòng mổ đúng tiêu chuẩn, kĩ thuật mổ đúng quy trình đảm bảo an toàn cho người thực hiện

+ Địa điểm lựa chọn: Chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín  sẽ có mức giá khác so với các thẩm mỹ viện nhỏ lẻ.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại thương hiệu uy tín

Chẳng cần tốn thời gian, công sức để sang tận Hàn Quốc nhưng vẫn có được dáng mũi chuẩn đẹp ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng làm được điều đó.

Được xem là thương hiệu uy tín có kỹ thuật chuẩn Hàn, JW luôn không ngừng đầu tư và đổi mới, thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-6

Tại JW, kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc được nhiều người biết đến.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại JW sẽ được ứng dụng theo quy trình chuẩn an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám cho từng trường hợp, ứng dụng kỹ thuật hiện đại và an toàn.

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-7

TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao chứng nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW tại Việt Nam

Hơn hết, sau khi nâng mũi, khách hàng còn nhận được sự hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho người thực hiện.

Có thể nói, nâng mũi Hàn Quốc tại JW mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật. Dáng mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên, tính an toàn được đảm bảo, thời gian duy trì trọn đời.

Khách hàng có thể xem giá nâng mũi TẠI ĐÂY để có thể đưa ra được quyết định thẩm mỹ phù hợp cho mình.

Hình ảnh khách hàng thực tế từng nâng mũi tại JW

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-8

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-9

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-10

gia-nang-mui-han-quoc-la-bao-nhieu-11

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: