Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Các dịch vụ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, thẩm mỹ mũi được xem là một trong những mối quan tâm và lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi đa phần cấu trúc mũi của người Á Đông thấp và bè

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu., làm cách nào để lựa chọn được địa điểm thẩm mỹ mũi an toàn có công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam?

Tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc về Việt Nam

Khởi xướng từ năm 2012, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bắt đầu rầm rộ về Việt Nam với phương pháp nâng mũi S line toàn diện được ưa chuộng. Chỉ qua một ca phẫu thuật, tất cả những khuyết điểm không mong muốn của chiếc mũi sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện, công nghệ thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc mang đến nhiều tác dụng vượt trội, ngăn ngừa biến chứng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Các địa điểm thẩm mỹ bắt đầu rầm rộ quảng cáo về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhưng rất ít địa điểm có công nghệ chuẩn Hàn. Bởi phương pháp thẩm mỹ này cực khó, muốn thực hiện đúng chuẩn, các địa điểm phải sang tận Hàn Quốc học hỏi công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia nổi tiếng mới có thể thực hiện thành công.

Thẩm mỹ nâng mũi S line tại JW 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển nhượng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc trực tiếp từ TS. BS Man Koon Suh- cha đẻ của phương pháp S line tại Việt Nam. Theo đó, toàn bộ công nghệ, bí quyết, kỹ thuật cũng như những cách để làm dáng mũi chuẩn đẹp đã được TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung học hỏi và thực hiện thành công ngay tại nước nhà.

Không ngẫu nhiên mà JW được chính TS. BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi. Thực chất, JW là Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ thương hiệu Jeong Won, đây là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, được chính TS. BS Man Koon Suh thành lập.

TS. BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi chất lượng

Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam, TS. BS Man Koon Suh mới mở ra cơ hội hợp tác và chuyển giao công nghệ, đưa công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn về Việt Nam để phục vụ các tín đồ làm đẹp.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ mũi được thực hiện theo quy trình khép kín, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và thực hiện thành công trong từng ca thẩm mỹ.

Các bác sĩ thẩm mỹ đang chuyên tâm thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng và JW tâm niệm rằng “thẩm mỹ phải đi đôi với an toàn”, đó chính là lý do các bác sĩ thẩm mỹ tại đây luôn tuân thủ những nguyên tắc quan trọng và ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc để tôn tạo nên những dáng mũi đẹp cho người thực hiện.

Dáng mũi S line sau khi được thẩm mỹ tại JW

Xem giá nâng mũi Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW tại đây.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: