Giá nâng mũi S line là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi thấp, đầu mũi hơi to và xương bè. Do đó, khi nhìn vào gương mặt thấy dáng mũi thô trông kém duyên lắm. Tôi muốn thực hiện nâng mũi S line để khắc phục. Tuy nhiên, vấn đề còn e ngại là giá nâng mũi S line có cao không, phương pháp này có biến chứng không. Bác sĩ tư vấn giúp với.

( Thanh Trúc – Đồng Tháp)

gia-nang-mui

Mến chào Trúc.

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn vì bạn đã gửi thắc mắc “giá nâng mũi S line và tính an toàn của nó” về chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của bạn cũng chính là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nâng mũi S line an toàn

Khi thực hiện nâng mũi, công nghệ S line được xem là một trong số ít những phương pháp có tính an toàn cao. Bởi lẽ, công nghệ này thực hiện can thiệp và tác động toàn diện dáng mũi xấu, từ đầu mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thấp.

gia-nang-mui-2

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của chiếc mũi S line

Bằng việc sử dụng sụn tự thân có tác dụng bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng với tính tương thích cao nên dáng mũi định hình nhanh và không có hiện tượng biến chứng sau thẩm mỹ xuất hiện.

Phương pháp S line còn mang đến chiếc mũi cân đối với thời gian duy trì trọn đời, phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau.

Giá nâng mũi S line?

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, giá nâng mũi dựa vào công nghệ, bác sĩ thực hiện, địa điểm thẩm mỹ. Mỗi nơi sẽ có mức chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào chất lượng mà khách hàng có được.

Giá cả bao giờ cũng đi đôi với hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn. Do đó, đừng có lựa chọn nơi nào giá rẻ, hãy chọn địa điểm có chất lượng thẩm mỹ tốt, được nhiều người tin tưởng.

giá nâng mũi

gia-nang-mui-3

Tìm địa chỉ an toàn trước khi quan tâm đến giá cả

Tại Việt Nam, tìm nơi nâng mũi S line đẹp thì không nên bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm an toàn ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thẩm mỹ. Hơn hết, sau phẫu thuật, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tận tình, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

gia-nang-mui-4

Nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW

Có thể nói, hiếm có công nghệ nâng mũi nào đảm bảo được tính an toàn và lâu dài như phương pháp S line. Đây được xem là lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ.

Xem giá nâng mũi Tại đây

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: